Điện thoại nổ khi đang sạc, CEO công ty đầu tư mạo hiểm tử vong


Thứ 2, 18/06/2018 | 03:07


Cùng sự kiện

Nazrin Hassan, giám đốc điều hành của công ty đầu tư mạo hiểm Cradle Fund Sdn Bhd tại Malaysia, đã thiệt mạng do điện thoại nổ khi đang sạc.

Nazrin Hassan, giám đốc điều hành của công ty đầu tư mạo hiểm Cradle Fund Sdn Bhd tại Malaysia, đã thiệt mạng do điện thoại nổ khi đang sạc.

Ông Nazrin Hassan - Ảnh: thestar.com.my

Theo Channel NewsAsia, ban đầu cảnh sát thông tin rằng ông Nazrin bị kẹt trong phòng ngủ bị cháy và có thể chết do ngạt khói. Thực tế, khi được phát hiện, người ta nhận thấy thi thể của ông Nazrin đã bị cháy. 

Phía công ty xác nhận kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy các vết thương trên người ông Nazrin (45 tuổi) có nguyên nhân từ vụ nổ điện di động được sạc ở kế bên người. 

Trên mạng xã hội đang chia sẻ một thông điệp từ gia đình của vị CEO này. Anh rể của ông Nazrincho biết chiếc điện thoại di động đã bị nóng quá mức và phát nổ, gây ra các vết thương sau gáy của ông Nazrin, khiến vị CEO này tử vong.

Cũng theo đó, chiếc điện thoại bốc nổ đã phát lửa khiến chiếc đệm gần đó bốc cháy nhưng ông Nazrin mất mạng từ trước khi hỏa hoạn bùng phát.

Tờ The Star cho biết ông Nazrin ra đi để lại vợ cùng 4 người con.

Giám đốc các chiến dịch của Cradle là Razif Aziz cho biết: "Cradle đã mất đi một thiên tài sáng tạo và có tầm nhìn và thế giới đã mất đi một con người tuyệt vời. Chúng tôi đã mất đi một người bạn và một người thầy truyền cảm hứng".

 NGUYỄN QUỲNH (Theo dealstreetasia.com)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-thoai-no-khi-dang-sac-ceo-cong-ty-dau-tu-mao-hiem-tu-vong-a233309.html