Diễn viên chính trong 'Xin Hãy Tin Em' bị bắt vì ma túy, biên kịch phim nói gì?


Thứ 3, 25/04/2023 | 10:33


Cùng sự kiện

Trước thông tin nữ diễn viên chính trong 'Xin Hãy Tin Em' vướng vào vòng lao lý, biên kịch phim tỏ lòng thương tiếc cho Lệ Hằng và mong mai sau, khi được quay trở về, nữ diễn viên sẽ hoàn lương.

Như đã đưa tin, mới đây, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, TP.Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Thị Lệ Hằng (SN 1975) về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 20h10 ngày 10/3/2023, tại trước số 104 Khâm Thiên, Đội Cảnh sát Công an quận Đống Đa làm nhiệm vụ tuần tra phát hiện, bắt giữ Bùi Thị Lệ Hằng có hành vi mua bán trái phép chất cấm. Tang vật thu giữ 0,696 gam ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận số ma túy trên mua với giá 500.000 đồng để bán lại cho khách. Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng.

Được biết, Bùi Thị Lệ Hằng đã có một thời 'làm mưa làm gió' khi đóng vai Hoài Thatcher trong bộ phim Xin Hãy Tin Em vào năm 1997.

Giải trí - Diễn viên chính trong 'Xin Hãy Tin Em' bị bắt vì ma túy, biên kịch phim nói gì?

Nữ diễn viên Lệ Hằng.

Trước thông tin nữ diễn viên vướng vào vòng lao lý, Thu Huệ - biên kịch bộ phim Xin Hãy Tin Embồi hồi nhớ về kỷ niệm trong quá trình làm phim: "Nhiều bạn cũ, người quen gửi ảnh Lệ Hằng - Hoài Thatcher bị bắt vì 500.000 đồng mua bán ma túy. Nhìn ảnh Hằng bây giờ và ngày ấy, bao kỷ niệm cũ quay về.

Thực tế những năm sinh viên Tổng hợp vào nội trú sống vài tuần, quá nhiều chuyện vui khiến mình ám ảnh từ những năm 1986 - 1988, sau đó viết truyện ngắn Xin Hãy Tin Em. Và Xin Hãy Tin Em sống lại lần hai rực rỡ khi đạo diễn Đỗ Thanh Hải dựng thành phim năm 1997. Đi theo đoàn phim hàng ngày, xem Lê Vũ Long, Lệ Hằng... chị Hương Dung quay đi quay lại từng cảnh, để rồi phim chiếu lên được yêu thích và nhắc mãi. Ca khúc trong phim hát đến tận bây giờ...".

Giải trí - Diễn viên chính trong 'Xin Hãy Tin Em' bị bắt vì ma túy, biên kịch phim nói gì? (Hình 2).
Biên kịch Thu Huệ của bộ phim Xin Hãy Tin Em.

Nữ biên kịch ngậm ngùi vì Lệ Hằng rơi vào vòng lao lý: "Những diễn viên tham gia Xin Hãy Tin Em sau vẫn vào những vai khác, phim khác, còn Hằng biến mất, để rồi đi con đường không liên quan phim ảnh với kết cục quá dở cho một đời phụ nữ đã từng rực rỡ thế".

Đồng thời, tác giả Thu Huệ cũng nhắn nhủ: "Đã quen và có kỷ niệm với Hằng, chỉ mong em sau chuyện này khi quay lại đời sống bình thường, không phí phạm đời mình như lâu nay, vì để có tài năng như thế không phải dễ. Thương và tiếc một tài năng!".

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-chinh-trong-xin-hay-tin-em-bi-bat-vi-ma-tuy-bien-kich-phim-noi-gi-a573411.html