Diễn viên Diễm Dương khoe sổ đỏ 4 mảnh đất mới mua khiến đồng nghiệp "tròn mắt" kinh ngạc


Thứ 4, 03/02/2021 | 07:49


Diễn viên Diễm Hương khiến mọi người trầm trồ về độ giàu có khi mạnh tay mua cùng lúc 4 mảnh đất

Diễn viên Diễm Hương khiến mọi người trầm trồ về độ giàu có khi mạnh tay mua cùng lúc 4 mảnh đất

Diễn viên Diễm Hương hiện nay đang công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Người đẹp là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua các vai diễn ấn tượng như: Hôn nhân trong ngõ hẹp, Những nhân viên gương mẫu... Ngoài ra, Diễm Hương còn đảm nhiệm vai trò MC, diễn viên hài. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, cô còn đầu tư kinh doanh.

Diễm Hương là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua các vai diễn ấn tượng

Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh khoe sổ đỏ 4 mảnh đất mua cùng lúc, đính kèm dọng trạng thái: "Vâng! Thầy nói phán em có lộc đất đai. Ok! Em nghe lời thầy, em quất bốn mảnh từ giữa năm và đến giờ vẫn y nguyên chưa động cựa gì. Năm sau mà không phất lên, em thề không nghe lời thầy nữa. Cuộc đời mình là do mình quyết định thôi".

Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh khoe sổ đỏ 4 mảnh đất mua cùng lúc

Ngay lập tức dưới bình luận, đồng nghiệp đã để lại bình luận khen ngợi độ giàu có của Diễm Hương. Thanh Hương còn hài hước trêu rằng: "Nhà còn thiếu chân ô sin không?".

Đồng nghiệp đã để lại bình luận khen ngợi độ giàu có của Diễm Hương.

Được biết, Thanh Hương rất thích đầu tư bất động sản, ngoài nhà ở Hà Nội, cô còn sở hữu căn hộ tại Quảng Ninh.

Về đời tư, năm 2015, Diễm Hương kết hôn cùng diễn viên Hồng Quang. Tình yêu của cặp nghệ sĩ bắt đầu từ năm 2010, khi Diễm Hương mới bước chân về Nhà hát Kịch Việt Nam còn Hồng Quang đã công tác ở nhà hát đã được 10 năm. Cặp đôi đã có một bé trai kháu khỉnh. 

Diễm Hương kết hôn cùng diễn viên Hồng Quang.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-diem-duong-khoe-so-do-4-manh-dat-moi-mua-khien-dong-nghiep-tron-mat-kinh-ngac-a354919.html