Diễn viên Dương Tử Quỳnh mắc kẹt tại Nepal vì động đất


Thứ 5, 30/04/2015 | 08:12


(ĐSPL) - Dương Tử Quỳnh cùng chồng chưa cưới là Jean Todt bị mắc kẹt tại Nepal sau cơn động đất mạnh 7,8 độ richter xảy ra tại nước này hôm 25/4.

(ĐSPL) - Dương Tử Quỳnh cùng chồng chưa cưới là Jean Todt bị mắc kẹt tại Nepal sau cơn động đất mạnh 7,8 độ richter xảy ra tại nước này hôm 25/4.
Một trận động đất mạnh 7,8 độ richter đã làm rung chuyển Nepal vào ngày 25/4 vừa qua, khiến 5.000 người thiệt mạng và 11.000 người bị thương. Nữ diễn viên nổi tiếng Dương Tử Quỳnh và chồng chưa cưới là Jean Todt hiện vẫn đang mặc kẹt tại đây. Cặp đôi tới Nepal để tham dự một hội chợ ô tô quốc tế do chính chồng Dương Tử Quỳnh làm chủ tịch.

Dương Tử Quỳnh và chồng hiện vẫn an toàn.


Dương Tử Quỳnh và chồng tới tham dự hội chợ ở một khách sạn lớn khi trận động đất xảy ra. Cặp đôi cùng nhiều người khác đã nhanh chóng di tản khỏi khách sạn khi nhận thấy mặt đất rung chuyển. Dù vô cùng hoảng loạn trước những gì đang diễn ra, song, Dương Tử Quỳnh và Jean Todt vẫn an toàn.
Chủ tịch của Hiệp hội ô tô Hong Kong cho biết: “Họ vẫn đang nghỉ ngơi ở khách sạn. Dương Tử Quỳnh và chồng hiện vẫn an toàn”.
Nữ diễn viên cùng chồng tới sân bay với mong muốn nhanh chóng về nước, nhưng sân bay đã đóng cửa do hậu quả của trận động đất. Ngoài việc chuyến bay bất ngờ bị hủy bỏ, Dương Tử Quỳnh và chồng cũng mất liên lạc với bên ngoài do các cơ sở hạ tầng viễn thông ở Nepal bị tàn phá một cách nghiêm trọng.
Theo tin tức thống kê, khoảng 300.000 khách du lịch đã có mặt ở Nepal vào thời điểm xảy ra động đất. Hiện, hầu hết các khu vực ở Nepal vẫn đang chìm trong bóng tối do mất điện. Các nhân viên cứu hộ vẫn đang làm hết sức mình để tìm kiếm và giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt trong các đống đổ nát.
Người dân Nepal và những ký ức kinh hoàng sau trận động đất lịch sử

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-duong-tu-quynh-mac-ket-tai-nepal-vi-dong-dat-a92784.html