Diễn viên hài Trần Tiêu Hoa bị bắt vì quấy rối tình dục


Thứ 3, 28/06/2022 | 07:47


Cùng sự kiện

Trần Tiêu Hoa đã đột nhập vào nhà một người dân và có hành vi quấy rối tình dục nạn nhân.

Ngày 27/6, Sina đưa tin nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa đã bị bắt xâm nhập nhà dân trái phép và có hành vi quấy rối tình dục phụ nữ.

Cụ thể, vào lúc 5h10 ngày 25/6, Trần Tiêu Hoa được trông thấy cậy cửa vào nhà của một phụ nữ rồi tiến vào phòng cô gái trong tình trạng khỏa thân. Nạn nhân kể lại vào thời điểm trên Trần Tiêu Hoa đã lao về phía cô và nói lời tục tĩu.

tran tieu hoa
Nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa. Ảnh: Sina 

Tại cơ quan chức năng, Trần Tiêu Hoa đã thừa nhận hành vi trên. Nam diễn viên nói rằng anh hành động như vậy trong tình trạng say rượu nên không làm chủ hành vi. Trần Tiêu Hoa bày tỏ: "Tôi uống quá chén và đi sai đường".

Sina thông tin, sau khi Trần Tiêu Hoa bị bắt, Đức Vân Xã - xã đoàn tướng thanh - đã thông báo sa thải nam diễn viên. Vụ bê bối của Trần Tiêu Hoa khiến hình ảnh Đức Vân Xã một lần nữa bị ảnh hưởng. Trước đó, các học trò của Quách Đức Cương liên tục vướng ồn ào đời tư. Ví dụ như trong năm 2021, Trần Cửu Nam bị vợ tố ngoại tình, bạo hành cô dã man trong thời gian hôn nhân. Hay sự việc Cận Hạc Lam bị phanh phui ngủ với fan nữ dù đã có gia đình.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-hai-tran-tieu-hoa-bi-bat-vi-quay-roi-tinh-duc-a542415.html