Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng


Chủ nhật, 13/04/2014 | 12:18


Tham gia lễ tình nguyện mùa chay 2014, nhiều khán giả khá bất ngờ khi Việt Hương chia sẻ về gia đình riêng, 2 người chồng của mình. Theo lời kể, cô kết hôn lần đầu tiên năm 23 tuổi.

Tham gia lễ tình nguyện mùa chay 2014, nhiều khán giả khá bất ngờ khi Việt Hương chia sẻ về gia đình riêng, 2 người chồng của mình. Theo lời kể, cô kết hôn lần đầu tiên năm 23 tuổi.

Tất bật với công việc tại Mỹ và vô số các sự kiện tại Việt Nam, Việt Hương vẫn phải đi đi về về giữa hai nơi. Danh hài hải ngoại vừa trở về Việt Nam để chuẩn bị làm giỗ đầu cho người mẹ đã khuất của mình.

Theo chia sẻ, đúng như tâm nguyện của mẹ năm nay cô sẽ cố gắng để có thể thực hiện nhiều hơn nữa các chuyến từ thiện tại quê nhà. Chính vì thế, lần trở này danh hài sẽ không nhận các show diễn, thay vào đó chỉ tham gia các chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng.

Tối 12/4, danh hài tham gia lễ tình nguyện mùa chay 2014 với sự tham gia của khoảng 6.000 bạn trẻ. Trên sân khấu, Việt Hương đã bật khóc khi nhắc về mẹ của mình.

Danh hài gợi nhớ lại những kỉ niệm ngày xưa khi hai mẹ con sống cùng nhau trong nghèo khó, thậm chí khi ốm đau chỉ ao ước có được một ly sữa. Chính vì thế, khi đã có điều kiện kinh tế hơn, cô rất thấu hiểu nỗi khổ của những người nghèo.

Không chỉ tích cực với các hoạt động từ thiện trong nước, cô còn vận động bạn bè, Việt kiều khắp nơi mà mình quen biết tham gia các chương trình này.

Cũng trong chương trình, nhiều khán giả khá bất ngờ khi Việt Hương chia sẻ về gia đình riêng, 2 người chồng của mình. Theo lời kể, cô kết hôn lần đầu tiên năm 23 tuổi.

Khi đó, cô chỉ biết tập trung để kiếm tiền mà không hề quan tâm đến gia đình nhỏ của mình. Sau khi chia tay nhau, cách đây 10 năm cô đã kết hôn lần hai.

Người chồng hiện tại của cô là nhạc sĩ hải ngoại Hoài Phương. Anh từng tham gia biểu diễn trên sân khấu của chương trình Thúy Nga và cả hai đã gặp nhau tại đó. Cho đến giờ, cả hai đang có một cuộc sống khá hạnh phúc với cô con gái năm nay lên 6 tuổi.

Tham gia chương trình cùng Việt Hương còn có người bạn thân thiết là danh hài Hoàng Mập cùng diễn viên trẻ Đông Dương. Bộ ba này đã cùng hát tặng khán giả ca khúc về mẹ rất ý nghĩa.

Mời các bạn xem hình ảnh Việt Hương và các nghệ sỹ khác tại sự kiện:

Chuyện làng sao - Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng

Chuyện làng sao - Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng (Hình 2).

Chuyện làng sao - Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng (Hình 3).
Việt Hương bùi ngùi chia sẻ câu chuyện về người mẹ đã khuất với tâm nguyện từ thiện
Chuyện làng sao - Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng (Hình 4).
 Lần đầu tiên danh hài hải ngoại tâm sự về đời sống cá nhân của mình
Chuyện làng sao - Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng (Hình 5).
 
Chuyện làng sao - Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng (Hình 6).
Hoàng Mập khuấy động không khí vui nhộn của chương trình
Chuyện làng sao - Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng (Hình 7).
 Rất nhiều khán giả nhận ra anh chàng nặng ký nhất Bước nhảy hoàn vũ 2014
Chuyện làng sao - Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng (Hình 8).
 
Chuyện làng sao - Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng (Hình 9).
 
Chuyện làng sao - Diễn viên hài Việt Hương tâm sự về 2 người chồng (Hình 10).
Cả ba nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-hai-viet-huong-tam-su-ve-2-nguoi-chong-a29064.html