Diễn viên Hồng Đăng nổi tiếng với thú chơi xe, choáng với dàn "xế cưng"


Thứ 7, 02/07/2022 | 20:09


Cùng sự kiện

Hồng Đăng không chỉ nổi tiếng vì là diễn viên ăn khách mà còn được biết đến với thú chơi xe khi sưu tập nhiều mẫu xe giá trị.

dien vien hong dang noi tieng voi thu choi xe choang voi dan xe cung 4

Vào năm 2017, diễn viên Hồng Đăng đã sở hữu cho mình một chiếc Mercedes-Benz GLC 300. Tại thời điểm đó, chiếc xe có giá vào khoảng hơn 2,2 tỷ đồng. Trước đó, anh sử dụng hai chiếc xe gầm cao đến từ Hàn Quốc bao gồm Hyundai SantaFe và Kia Sportage.

dien vien hong dang noi tieng voi thu choi xe choang voi dan xe cung 5

Ford Ranger được diễn viên Hồng Đăng mua vào năm 2018 thuộc phiên bản cao cấp nhất Wildtrak. Thời điểm đó, giá lăn bánh của Ford Ranger Wildtrak là khoảng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi mua Ford Ranger, Hồng Đăng đã "độ" khá nhiều chi tiết như mặt ca-lăng, lốp xe giống phiên bản hiệu suất cao Raptor.

dien vien hong dang noi tieng voi thu choi xe choang voi dan xe cung 1

Năm 2020, Hồng Đăng tậu chiếc VinFast Lux SA2.0 nhằm phục vụ cho công việc của mình. Tại thời điểm mua, chiếc VinFast Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn có giá gần 1,2 tỷ đồng, bản cao cấp hơn 1,9 tỷ đồng.

dien vien hong dang noi tieng voi thu choi xe choang voi dan xe cung 2

Vào hồi tháng 5/2022, Hồng Đăng đã mua một chiếc VinFast Fadil để tặng vợ. Sau đó, nam diễn viên đã mạnh tay chi thêm khoảng 400 triệu đồng, bằng tiền mua xe, để "lột xác" chiếc xe thành một phiên bản cá nhân hoá đặc biệt.

dien vien hong dang noi tieng voi thu choi xe choang voi dan xe cung 3

Để bổ sung vào bộ sưu tập xe hơi của mình và phục vụ cho đam mê đi phượt xuyên Việt, Hồng Đăng đã "tậu" thêm chiếc MPV Kia Carnival, một mẫu xe đa dụng, đáp ứng đầy đủ tiện nghi dành cho những chuyến đi dài của cả gia đình.

dien vien hong dang noi tieng voi thu choi xe choang voi dan xe cung 6
Ngoài hàng loạt ô tô, diễn viên Hồng Đăng cũng sở hữu bộ sưu tập mô tô đáng mơ ước với nhiều. 
dien vien hong dang noi tieng voi thu choi xe choang voi dan xe cung 7
Trong đó, hàng loạt cái tên đình đám như Ducati Hyperstrada 939, Bonneville Bobber, Harley Davidson Heritage 114 2019,… chiếc đắt nhất lên tới hơn 800 triệu đồng.

Ảnh: FBNV

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-hong-dang-noi-tieng-voi-thu-choi-xe-choang-voi-dan-xe-cung-a542966.html