Diễn viên Nhật Bản Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 22, trên mạng xuất hiện lời đồn đáng sợ


Thứ 7, 29/08/2020 | 08:43


Cùng sự kiện

Do gia đình không tiết lộ nguyên nhân Maria Hamasaki qua đời nên có nhiều đồn đoán xung quanh cái chết của cô xuất hiện trên mạng xã hội.

Do gia đình không tiết lộ nguyên nhân Maria Hamasaki qua đời nên có nhiều đồn đoán xung quanh cái chết của cô xuất hiện trên mạng xã hội.

Thông tin nữ diễn viên Maria Hamasaki qua đời khiến người hâm mộ Nhật Bản bàng hoàng.

Ngày 29/8, truyền thông Nhật Bản đưa tin, nữ diễn viên Maria Hamasaki đã qua đời ở tuổi 22. Thông tin này được công ty quản lý của Maria Hamasaki chia sẻ chính thức với truyền thông và người hâm mộ.

Sau đó, chương trình thực tế "Ikimari" mà Maria đang tham gia, đã ra thông báo tạm dừng phát sóng. Nhà sản xuất chương trình xác nhận thông tin trên Twitter của chương trình, đồng thời cho biết vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Tin buồn đột ngột này khiến người hâm mộ của Maria Hamasaki bàng hoàng. Trước đó, Hamasaki vẫn hoạt động tích cực trên mạng xã hội, không cho thấy dấu hiệu bệnh tật về sức khỏe hay tâm lý.

Không chỉ vậy, ngày 8/8, nữ diễn viên còn đăng ảnh kết hôn, cho biết cô và người bạn chơi trong chương trình tìm kiếm đối tác hôn nhân Ikimari đã làm đám cưới (theo format chương trình).

Thời điểm đăng tải bức ảnh cưới, Maria Hamasaki hạnh phúc chia sẻ mơ ước về một cuộc hôn nhân tươi sáng.

Maria Hamasaki đăng ảnh cưới trong chương trình thực tế trước khi qua đời.

Nguyên nhân tử vong của Maria Hamasaki hiện vẫn được giữ kín. Trên mạng xã hội xứ sở hoa anh đào xuất hiện tin đồn về việc nữ diễn viên bị đâm tử vong khi đi mua sắm tại trung tâm thương mại ở Tokyo. Tuy nhiên, cơ quan chức năng Nhật Bản không đưa ra bình luận về thông tin này.

Maria Hamasaki sinh năm 1998, gia nhập giới giải trí với tư cách diễn viên, người mẫu.

Kể từ khi bước chân vào showbiz, cô nhiều lần gặp áp lực nghiêm trọng từ những đánh giá tiêu cực, bình luận chỉ trích trên mạng xã hội.

Thậm chí, đã có thời điểm Maria Hamasaki phải lên tiếng "cầu xin" cư dân mạng ngừng công kích mình nhưng không có mấy tác dụng và nữ diễn viên phải xóa đi nhiều bài đăng trên trang cá nhân.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-nhat-ban-maria-hamasaki-qua-doi-o-tuoi-22-tren-mang-xuat-hien-loi-don-dang-so-a336988.html