Diễn viên Phương Oanh nói gì về mối quan hệ tình cảm với Shark Bình?


Thứ 6, 26/08/2022 | 17:53


Cùng sự kiện

Diễn viên Phương Oanh khẳng định mình đang hẹn hò với Shark Bình và khẳng định mình không phải là người thứ ba.

Mới đây, những hình ảnh của Shark Nguyễn Hòa Bình và nữ diễn viên Phương Oanh đi du lịch cùng nhau đã xuất hiện trên mạng xã hội được công chúng quan tâm. Vì vậy chuyện hôn nhân của Shark Bình với nữ doanh nhân Đào Lan Hương cũng khiến nhiều người chú ý. Một số người đồn nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê có mối quan hệ ngoài luồng với đàn ông có vợ.

Trước thông tin này, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, diễn viên xác nhận đang hẹn hò với Shark Bình và khẳng định mình không phải là người thứ ba.

dien vien phuong oanh khong co gi sai trai khi yeu shark binh
Diễn viên Phương Oanh. (Ảnh: FBNV)

“Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn”, nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ.

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình (1981), là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Ông được đông đảo mọi người biết đến với danh xưng "cá mập" khi xuất hiện tại chương trình Shark Tank mùa 3.

Vợ cũ Shark Bình, bà Đào Lan Hương chính là người sáng lập Học viện Công nghệ Teky. Trước khi khởi nghiệp với Teky, bà Lan Hương giữ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn NextTech.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-phuong-oanh-noi-gi-ve-moi-quan-he-tinh-cam-voi-shark-binh-a549068.html