Diễn viên Tôn Di ly hôn chồng sau 5 năm chung sống


Thứ 2, 08/08/2022 | 14:22


Cùng sự kiện

Thông tin Tôn Di và Đồng Tử Kiện ly hôn khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả Hoa ngữ bất ngờ. Cả hai vốn kín tiếng, ít nhắc về đối phương hay cùng xuất hiện trên truyền thông.

Ngày 8/8 (giờ địa phương), Sina đưa tin vợ chồng diễn viên Tôn Di và Đổng Tử Kiện thông báo ly hôn sau 5 năm chung sống.

Thông qua công ty quản lý, hai ngôi sao cho biết đã ly thân thời gian dài. Họ kết thúc hôn nhân trong hòa bình, cùng nhau nuôi dạy con cái. Cả hai đang tiến hành thủ tục pháp lý để chấm dứt mối quan hệ vợ chồng. Họ không công bố nguyên nhân chia tay.

Sau đó, trên trang cá nhân, Tôn Di và Đổng Tử Kiện đều đăng bài viết chúc phúc cho nhau trong chặng đường mới. Tôn Di viết: "Trước kia chúc phúc cho đôi ta, sau này chúc phúc cho anh và em". Về phía Đổng Tử Kiện, nam diễn viên chia sẻ: "Chúng ta đều tốt, Tôn Di".

Thông tin Tôn Di và Đồng Tử Kiện ly hôn khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả Hoa ngữ bất ngờ. Cả hai vốn kín tiếng, ít nhắc về đối phương hay cùng xuất hiện trên truyền thông. "Từ lúc kết hôn, sinh con và rồi ly hôn, họ vẫn luôn lặng lẽ như thế", Sina bình luận. 

dien vien ton di ly hon chong sau 5 nam chung song
Tôn Di và Đổng Tử Kiện.

Sohu cho biết vào tháng 7, Tôn Di từng úp mở hôn nhân trục trặc nhưng không được chú ý. Cô sử dụng ốp điện thoại có dòng chữ "Rời xa đàn ông".

Tôn Di và Đổng Tử Kiện - con trai Vương Kinh Hoa, quản lý nghệ sĩ quyền lực bậc nhất showbiz Trung Quốc - công khai mối quan hệ vào năm 2016. Một năm sau, hai nghệ sĩ đón con đầu lòng. Đã nhiều năm làm dâu nhà họ Vương, Tôn Di vẫn chưa được mặc váy cưới bước vào lễ đường.

Một số nguồn tin cho biết nữ diễn viên không được lòng mẹ chồng. Vì vậy, Tôn Di không được nhà chồng quyền thế hậu thuẫn trong công việc.

Trong một bài phỏng vấn hiếm hoi, Tôn Di từng tiết lộ chịu nhiều áp lực từ phía nhà chồng vì bị giục sinh thêm con. Nữ diễn viên khóc vì không thể tự chủ công việc kể sau khi kết hôn. Trên Weibo, nhiều cư dân mạng phỏng đoán đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân cặp đôi đổ vỡ. 

Tôn Di sinh năm 1993, hoạt động nghệ thuật từ năm 2012. Nữ diễn viên được đánh giá cao về mặt diễn xuất và được ghi nhận ở nhiều giải thưởng. Cô góp mặt trong các phim: Mị Nguyệt truyện, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Lương Sinh, Rạng rỡ như ánh bình minh,... tác phẩm mới nhất của cô là Phong khởi Lũng Tây.

Ông xã nữ diễn viên - Đồng Tử Kiện bằng tuổi vợ và cũng là diễn viên có tên tuổi tại Đại lục. Một số tác phẩm tiêu biểu của anh: Truy lùng quái yêu, Tuổi thanh xuân, Ai là hung thủ, Hẹn em nơi ấy...

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-ton-di-ly-hon-chong-sau-5-nam-chung-song-a547123.html