Diệp Nhất Tây bị chỉ trích khi phân biệt đối xử con trai, con gái


Thứ 4, 19/04/2023 | 14:07


Cùng sự kiện

Mẹ của 2 sao nhí Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế bị chỉ trích thậm tệ khi có hành động "trọng nam khinh nữ".

Mới đây, Diệp Nhất Tây bỗng trở thành gương mặt chiếm sóng mạng xã hội trong buổi sáng 18/4 sau khi 1 blogger hơn 6 triệu fan đào lại loạt ảnh cũ của cô trong một chương trình truyền hình.

Trong những bức hình gây xôn xao, mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp có hành động phân biệt đối xử giữa con trai và con gái. Cụ thể, khi con trai òa khóc, nữ diễn viên sinh năm 1984 đã có nhiều hành động thương yêu như vỗ về, ôm bé vào lòng rồi dỗ dành. Trong khi đó, cô lại mắng con gái, đồng thời để mặc bé nằm một mình khi công chúa nhỏ khóc.

Giải trí - Diệp Nhất Tây bị chỉ trích khi phân biệt đối xử con trai, con gái
Diệp Nhất Tây ôm con trai vào lòng để dỗ dành khi bé khóc nức nở.
Giải trí - Diệp Nhất Tây bị chỉ trích khi phân biệt đối xử con trai, con gái (Hình 2).

Từ đây, khán giả tố Diệp Nhất Tây có tư tưởng "trọng nam khinh nữ" và lên án cô gay gắt. Netizen cho rằng những bằng chứng này đều hết sức rõ ràng, khiến nữ diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp không thể lên tiếng thanh minh, giải thích cho bản thân.

Ngay sau đó, rất nhiều khán giả hiện tỏ ra phẫn nộ khi xem loạt ảnh cũ của mỹ nhân họ Diệp:

"Đây rõ ràng là trọng nam khinh nữ"

"Là phụ nữ mà lại có tư tưởng trọng nam khinh nữ như vậy. Thật không thể chấp nhận được"

"Cô ấy quên rằng mình là phái yếu sao? Sao lại có thái độ như vậy với con gái?", một số bình luận của cư dân mạng.

Giải trí - Diệp Nhất Tây bị chỉ trích khi phân biệt đối xử con trai, con gái (Hình 3).
Gia đình Diệp Nhất Tây.

Được biết, Diệp Nhất Tây là MC, diễn viên, ca sĩ, cô đã kết hôn cùng Điền Lượng. Vợ chồng cô có 2 con "đủ nếp, đủ tẻ" là Cindy Điền Thái Tranh và Điền Thần Vũ. Ngay từ khi ra đời, các con đã được yêu thương, bao bọc và dành trọn tình yêu thương. Trong quá trình giáo dục 2 con, Diệp Nhất Tây và chồng đã có những phương pháp dạy con khéo léo, được nhiều người ngợi khen.

Tên tuổi của chồng Diệp Nhất Tây bắt đầu tỏa sáng khi cùng con gái Cindy tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?". Sau mùa đầu tiên, anh trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng mời quảng cáo và đóng phim.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/diep-nhat-tay-bi-chi-trich-khi-phan-biet-doi-xu-con-trai-con-gai-a572777.html