Điệp vụ tuyệt mật tập 4: Điệp viên bất ngờ loại Mlee


Chủ nhật, 07/06/2015 | 00:30


(ĐSPL) - Tập 4 Điệp vụ tuyệt mật vừa diễn ra với những thử thách vô cùng thú vị. Cô gái cá tính Mlee bất ngờ bị loại trong tập này.

(ĐSPL) - Tập 4 Điệp vụ tuyệt mật vừa diễn ra với những thử thách vô cùng thú vị. Cô gái cá tính Mlee bất ngờ bị loại trong tập này.

Các thí sinh tham gia thử thách đầu tiên mang tên Tìm đường ở Bangkok. Từ trung tâm rộng lớn của Bangkok, 11 thí sinh sẽ phải tìm đường đến tầng thượng của khách sạn Lebua – một trong những khách sạn nổi tiếng của Bangkok.

Nathan Lee – Vĩnh Thụy bất đồng quan điểm khi xác định vị trí.

Các thí sinh chia làm 2 nhóm: nhóm 1 có nhiệm vụ chỉ đường bao gồm: Harry Lu, Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Phương Mai, Lâm Chi Khanh và Lily Nguyễn cùng 14 diễn viên, người mẫu trẻ của Thái Lan trong trang phục truyền thống. Họ phải tìm đúng đường đến khách sạn Lebua và tính toán bố trí các bạn Thái đứng ở các điểm dễ nhận biết để làm thành hệ thống cột mốc chỉ đường.

Nhóm 2 gồm Cường Seven, Mlee, Hồng Quế, Khả Ngân và Huỳnh Anh. Họ không có bản đồ hướng dẫn mà phải đi theo lộ trình của những người Thái do nhóm 1 sắp đặt để đến được điểm cuối cùng. Nhóm 2 xuất phát sau nhóm 1 là 30 phút và chỉ có 1 người Thái đi cùng.

[mecloud]CuD5NMv0S6[/mecloud]

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhóm 1 đã xảy ra tranh cãi giữa Vĩnh Thụy và Nathan Lee khi khi cả 2 bất đồng quan điểm về việc thống nhất vị trí để đặt người Thái làm nhiệm vụ chỉ đường tại nhà ga Surasak. Cuối cùng, cả nhóm thống nhất với giải pháp của Vĩnh Thụy.

Còn ở đội 2, Khả Ngân bất ngờ đau chân khi đi bộ suốt quãng đường dài, ngay sau đó Huỳnh Anh đã cõng cô ấy đi. Liệu đây có phải là cặp đôi thực sự?

Dàn thí sinh Điệp vụ tuyệt mật tận hưởng chiến thắng tại tầng thượng cao nhất của khách sạn Lebua.

Sau thử thách này, cả 2 nhóm đều đến được đích cuối cùng là tầng 64 của khách sạn Lebua và giành chiến thắng với số tiền 30 triệu.

Tiếp đến, các thí sinh đến với thử thách mang tên Đuổi hình bắt chữ. Thử thách này 11 thí sinh chia làm 2 nhóm: nhóm 1 bao gồm Phương Mai, Hồng Quế, Lily Nguyễn và Lâm Chi Khanh. Nhóm 2 bao gồm Nathan Lee, Cường Seven, Huỳnh Anh và Mlee và nhóm 3 gồm các thành viên Vĩnh Thụy, Harry Lu, Khả Ngân.

[mecloud]NQJ7ZRi6OR[/mecloud]

Cặp đôi Hồng Quế - Harry Lu không ngại thể hiện tình cảm.

Có 8 chữ cái được treo ở 8 khu vực khác nhau trong khu chợ nổi và có 8 phong bì trong đó chứa 8 bức ảnh chụp lại địa điểm treo các chữ cái. Trong vòng 30 phút, dựa vào những bức ảnh gợi ý, các thí sinh phải đi tìm và mang về 8 chữ cái đó để sắp xếp thành một từ có nghĩa.

Các thí sinh hoàn thành tốt thử thách dù bị… cột tay.

Kết thúc thử thách, mặc dù còn thời gian 3 phút nhưng họ vẫn không tìm ra chữ cái cuối cùng, tuy vậy họ đã đoán đúng được từ có nghĩa: Chợ phiên. Do vậy họ nhận về cho mình 21 triệu và 9 triệu còn lại được chuyển về tài khoản của Điệp viên.

Cường Seven bất ngờ, Hồng Quế bật khóc khi Mlee bị loại.

Khi cả nhóm đang thoải mái vui đùa vì thắng lợi ở những thử thách trong ngày thì bất ngờ Mlee nhận được thông báo bị loại. Cả nhóm rất hoang mang, đặc biệt là Cường Seven và Hồng Quế.

Cường Seven chia sẻ rằng anh khá bất ngờ và buồn khi chia tay Mlee, còn Hồng Quế thì bật khóc nức nở khi phải xa một người bạn thân thiết .Trước khi chia tay chương trình, Mlee cũng chia sẻ rằng cô nghi ngờ top 3 điệp viên nhất chính là: Phương Mai, Vĩnh Thụy và Khả Ngân.

Cô gái cá tính Mlee chính thức rời khởi cuộc chơi.

Kết thúc tập 4, các thí sinh sẽ lần lượt vào ngôi đền bí mật để đưa ra phán đoán của mình về top 3 thí sinh có khả năng là Điệp viên nhất. Những lựa chọn của họ là hoàn toàn bí mật với Điệp viên và các thí sinh khác. Tổng kết cuối cùng từ dự đoán của 12 thí sinh thì top 3 có khả năng là Điệp viên nhất bao gồm: Cường Seven, Khả Ngân và Lâm Chi Khanh.

Tập 5 chương trình Điệp vụ tuyệt mật sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h ngày 13/6 trên kênh truyền hình VTV3.

HƯƠNG QUỲNH

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/diep-vu-tuyet-mat-tap-4-diep-vien-bat-ngo-loai-mlee-a97433.html