Điều đầu tiên Công Phượng làm sau khi tậu ô tô mới ở Hàn Quốc


Thứ 6, 19/04/2019 | 12:41


Cùng sự kiện

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ với người hâm mộ về niềm vui khi vừa tậu chiếc xe ô tô mới để tiện đi lại ở Hàn Quốc.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ với người hâm mộ về niềm vui khi vừa tậu chiếc xe ô tô mới để tiện đi lại ở Hàn Quốc.

Công Phượng vừa tậu được chiếc "xế hộp" cho riêng mình để tiện việc di chuyển, đi lại luyện tập tại Incheon United. Anh vui mừng thông báo với người hâm mộ: "Thời gian qua tôi di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi. Tuy nhiên, tôi không thể giao tiếp tốt được với các tài xế do họ thường không nói tiếng Anh. Vì thế mà tôi rất mong chờ có một chiếc xe riêng.

Và tôi vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng cũng đã tậu được rồi. Việc có xe riêng sẽ giúp tôi thuận lợi hơn trong việc di chuyển, cũng như lái xe đến sân tập trong những ngày tới. Nếu có thời gian thì tôi muốn đi biển hoặc đến Seoul và thưởng thức văn hóa Hàn Quốc".

Công Phượng đã tậu được ô tô để tiện đi lại trong thời gian thi đấu cho Incheon United.

Tuy nhiên, việc đầu tiên Công Phượng làm sau khi mua xe mới là gắn thêm biển "mới tập lái" bởi anh chưa hoàn toàn tự tin với trình độ lái xe của mình và cũng cần thời gian để quen thuộc với đường xá tại Hàn Quốc.

Công Phượng chia sẻ: "Tôi mới chỉ lái xe được hơn 1 năm nên cũng chưa thực sự tự tin. Tôi không muốn gây nguy hiểm cho người khác, nên đã đề nghị hãng xe gắn thêm biển báo "mới tập lái" để mọi người biết tôi chưa phải tay lái cừ".

Bên cạnh việc khoe xe mới, Công Phượng cũng có những tâm sự về khoảng thời gian anh sinh sống, hòa nhập với CLB Incheon United.

"Gần 2 tháng kể từ khi gia nhập Incheon United và sang chơi bóng ở Hàn Quốc, tôi đã có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Tôi đã có những cái "đầu tiên" như tình yêu đầu tiên tại đây, công việc đầu tiên và tiền lương đầu tiên...." - Công Phượng cho biết.

Việc Công Phượng tự mua ô tô để di chuyển cho thấy anh đang thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Điều Công Phượng cần thiết nhất bây giờ có lẽ là một bàn thắng tại K.League để chứng tỏ được khả năng của mình với người hâm mộ và cả vị HLV mới của Incheon United.

Truyền thông Hàn Quốc và Việt Nam nhận định, lối chơi bóng dài và bổng mà HLV Jorn Andersen áp dụng cho Incheon không phù hợp với Công Phượng. Sau những kết quả kém cỏi tại K.League, HLV Andersen đã ra đi và thay thế là HLV tạm quyền Lim Joong-yong.

Ở trận đấu gần nhất của Incheon, Công Phượng được xếp đá hộ công nhưng chưa tạo được ấn tượng. Tuy nhiên, HLV Joong-yong tỏ ra khá bình thản với điều này, ông cho rằng Công Phượng cần được chỉ dẫn thêm để thực sự hòa nhập vào lối chơi chung của Incheon United.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-dau-tien-cong-phuong-lam-sau-khi-tau-o-to-moi-o-han-quoc-a271870.html