Điều ít biết về "bạn gái Trường Giang" Khánh Hiền


Thứ 5, 10/03/2016 | 23:51


(ĐSPL) - Bộ phim điện ảnh “Taxi, em tên gì?” vừa chính thức được ra rạp đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

(ĐSPL) - Bộ phim điện ảnh “Taxi, em tên gì?” vừa chính thức được ra rạp đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bên cạnh Trường Giang, Angela Phương Trinh, vai diễn do Khánh Hiền đảm nhận cũng nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng sau khi thưởng thức phim.

Khánh Hiền và Angela Phương Trinh trong buổi ra mắt phim.

Trong “Taxi, em tên gì?”, Khánh Hiền vào vai Hạ Mây - bạn gái của Thượng Phong (Trường Giang thủ vai). Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gia đình quyền quý, Hạ Mây phải trải qua rất nhiều cảm xúc như: hồi hộp, lo lắng, nghi ngờ… khi chờ đợi bạn trai đến cầu hôn mình.

Khánh Hiền cùng bạn diễn trong "Taxi, em tên gì?"

Khi phát hiện ra sự thật trong chuyến đi gặp nhiều tình huống trớ trêu của Thượng Phong, Hạ Mây đã ra quyết định để có được hạnh phúc thật sự cho cuộc đời mình.

Chưa muốn tiết lộ chuyện cá nhân, song thời gian qua, quay phim Việt kiều James Ngô ( quay phim “Taxi, em tên gì? và nhiều dự án như: Tèo em, Để mai tính 2, Truy sát…) thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm cùng những lời nói đầy yêu thương dành cho Khánh Hiền trong suốt quá trình cả hai gắn bó, làm việc chung tại Đà Lạt.


Nữ diễn viên chính là bạn gái của quay phim James Ngô trong "Taxi, em tên gì?".

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]rJsKFVqpoe[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-it-biet-ve-ban-gai-truong-giang-khanh-hien-a122283.html