Diệu Linh chưa được cấp phép vẫn đi thi Hoa hậu du lịch Quốc tế


Thứ 4, 17/12/2014 | 00:14


(ĐSPL) - Siêu mẫu Diệu Linh đã âm thầm lên đường tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế là Hoa hậu du lịch quốc tế 2014 tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 12-31/12/2014.

(ĐSPL) - Siêu mẫu Diệu Linh đã âm thầm lên đường tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế là Hoa hậu du lịch quốc tế 2014 tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 12-31/12/2014.

Diệu Linh (ngoài cùng bên trái) đi thi Hoa hậu du lịch Quốc tế "chui".

Cuộc thi Miss Tourism International 2014 là lần thi thứ 18 trong lịch sử 20 năm của đấu trường nhan sắc đẳng cấp thế giới.

Với khẩu hiệu "Bringing the world to Malaysia - Mang cả thế giới đến Malaysia "Cuộc thi năm nay thu hút 63 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới để giành 5 giải thuởng chính là cao nhất là Miss Tourism International 2014 - Hoa hậu du lịch quốc tế.

Trong những ngày qua các thí sinh của cuộc thi đã bắt đầu bước vào chiến dịch dài hơn để thể hiện mình với mong muốn vươn đến vị trí cao nhất của cuộc thi năm nay.

Sau ngày khai mạc cuộc thi ngày 12/12 những ngày tiếp theo các thí sinh được tham gia các hoạt động ngoài trời khám phá các điểm du lịch nổi tiếng malaysia như đi thuyền trên sông, xem biểu diễn ánh sáng nghệ thuật, tham quan trường đua ngựa.

Ngoài ra các thí sinh cũng bắt đầu vào các phần thi về shooting, biểu diễn trang phục dân tộc,tham quan trụ sở facebook,các thí sinh cũng tham gia quay các video clip quảng bá đất nước mình.

Diệu Linh nói rằng cô nhận được lời mời từ BTC cuộc thi.

Diệu Linh cho biết: " Tôi rất vui khi nhận được lời mời tham gia cuộc thi lần này, dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng khi đặt chân đến Malaysia cô thấy tự tin hơn vì nhận được sự đón tiếp nồng hậu của BTC.

Những ngày qua dù vất vả với các hoạt động cuộc thi từ 6h sáng đến tận 12h đêm nhưng cô vẫn tranh thủ cập nhật tin tức và rất vui khi đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Loan đã rất thành công ở cuộc thi Hoa hậu thế giới với vị trí Top 25. Điều đó cũng tiếp cho cô thêm sức mạnh để thể hiện mình và hi vọng sẽ may mắn sẽ đến với mình trong cuộc thi này. Và Việt Nam lại giành được sự thành công trên đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới"

Tham gia cuộc thi lần này Diệu Linh cũng gặp khá nhiều khó khăn khi cô phải tự thân một mình đi thi, phải tự chăm lo cho mình tất cả mọi thứ, là người khó ngủ nên những ngày đầu ngủ một mình làm cho cô khá mệt mỏi. Rất may là cô cũng vừa đón 1 người bạn cùng phòng là đại diện đến từ Úc.

Diệu Linh rất có cảm tình với đại diện từ Thái Lan, Philippines, và đánh giá rất cao 2 đại diện đến từ Châu Á này sẽ giành được giải cao tại cuộc thi. Mới nhất đại diện Thái Lan cũng đã đạt giải thưởng phụ đầu tiên là Miss KLIDC Beautiful Smile - Hoa hậu có cụ cười đẹp.

Chắc chắn sau khi trở về từ cuộc thi, Diệu Linh sẽ phải đối mặt với án phạt giống như Tường Vy, Cao Thùy Linh và nhiều người đẹp khác thi "chui" trước đó.

Với ngoại hình cân đối, số đo hình thể 86-60-90, cao 1,75m, nặng 48kg, Diệu Linh góp mặt thường xuyên ở các show diễn thời trang trong nước. Năm 2013, Diệu Linh cùng Phan Hoàng Thu được công ty Elite Việt Nam cử đi thi Asia Super Model Contest 2013 tại Trung Quốc và cùng lọt vào top 10 của cuộc thi này.

Được biết Diệu Linh tham gia đấu trường nhan sắc lần này nhưng chưa được cấp phép từ cơ quan chức năng, và sau cuộc thi chắc chắn cô sẽ phải đối mặt với án phạt.

Năm 2013 đại diện của Việt Nam khác cũng đã tham gia cuộc thi này và giành được Top 10 cuộc thi nhưng có chung tình cảnh là đi thi chưa có phép.

Đây không phải là trường hợp hiếm có gần đây của các người đẹp đi thi mà chưa được cấp phép.

Photo by FSC

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-linh-chua-duoc-cap-phep-van-di-thi-hoa-hau-du-lich-quoc-te-a74558.html