Điều tra nghi án nam thanh niên truy đuổi đâm chết cô gái rồi vào nhà tổ trường dân phố đầu thú


Thứ 5, 25/07/2019 | 07:19


Cùng sự kiện

Sau khi đâm chết cô gái, nam thanh niên đến một cây cầu định nhảy cầu tự vẫn nhưng không đạt được ý định, liền vào nhà tổ trưởng dân phố ở gần đó để đầu thú.

Sau khi đâm chết cô gái, nam thanh niên đến một cây cầu định nhảy cầu tự vẫn nhưng không đạt được ý định, liền vào nhà tổ trưởng dân phố ở gần đó để đầu thú.

Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Zing.vn

Ngày 25/7, báo Người lao động dẫn nguồn thông tin từ Công an huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết đang tạm giữ nam thanh niên để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h20 cùng ngày, nhiều người đi đường thấy 1 thanh niên đi xe máy đuổi theo 1 cô gái đang chạy xe máy tại đoạn đường dẫn vào cao tốc TP HCM - Trung Lương (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh).

Sau khi đuổi kịp, đối tượng rút dao đâm tới tấp khiến cô gái đổ gục và tử vong tại chỗ.

Hiện trường xảy ra án mạng là đoạn đường dẫn cao tốc thuộc thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh) - Ảnh: Plo.vn

Liên quan đến vụ việc, VietNamNet dẫn nguồn thông tin từ Công an Bình Chánh thông tin thêm, nghi can gây án tẩu thoát về hướng địa bàn xã Hưng Long, huyện Bình Chánh.

Khi đến 1 cây cầu ở xã Hưng Long, nghi can đã nhảy cầu tự vẫn nhưng không đạt được ý định, liền vào nhà tổ trưởng dân phố ở gần đó để đầu thú.

Bước đầu công an xác định, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Cụ thể, giữa nghi can và nạn nhân đã có 4 năm quan hệ và dự định tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Tuy nhiên, từ tháng 6/2019 đến nay, cô gái quyết định huỷ cưới. Nam thanh niên tìm mọi cách níu kéo nhưng bất thành nên quyết định giết người yêu rồi tự sát.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-nghi-an-nam-thanh-nien-truy-duoi-dam-chet-co-gai-roi-vao-nha-to-truong-dan-pho-dau-thu-a285785.html