Điều tra vụ 2 nhóm thanh niên chém nhau kinh hoàng trong phòng khám nha khoa


Thứ 7, 05/05/2018 | 13:50


Do mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên lao vào chém nhau tại phòng khám nha khoa khiến người dân kinh hoàng.

Do mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên lao vào chém nhau tại phòng khám nha khoa khiến người dân kinh hoàng.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 5/5, một nhóm thanh niên đi xe ô tô đến phòng khám nha khoa Vạn Hạnh ở thị trấn Chợ Lầu (huyện Bắc Bình, Bình Thuận), sau đó một nhóm thanh niên khác là người địa phương cũng đến phòng khám này và xảy ra ẩu đả.

Phòng khám nha khoa - nơi xảy ra sự việc.

Tại đây, hai nhóm thanh niên này lao vào chém nhau làm cho người dân một phen kinh hoàng, náo loạn. Nhiều người đã gọi điện báo cho công an địa phương.

Công an nhanh chóng có mặt, cùng người dân khống chế các đối tượng này để đưa về cơ quan làm việc. Tại hiện trường có nhiều vết máu trên nền nhà.

Vết máu vương khắp nhà.

Theo người dân địa phương, đây là vụ mâu thuẫn tình cảm do “chia tay đòi quà”. Nhóm người đi xe ô tô là vợ chồng một doanh nhân tại TP. Phan Thiết (Bình Thuận) ra Chợ Lầu để gặp nữ chủ phòng khám nha khoa và xảy ra vụ việc đánh chém.

Đại tá Trần Trung Thu, Trưởng Công an huyện Bắc Bình xác nhận, có xảy ra vụ ẩu đả trên địa bàn nhưng chưa cung cấp thông tin cụ thể vì cơ quan công an đang điều tra vụ việc.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-2-nhom-thanh-nien-chem-nhau-kinh-hoang-trong-phong-kham-nha-khoa-a228625.html