Điều tra vụ 4 người trong gia đình ở Long An bị chém phải nhập viện cấp cứu


Đinh Kim

Thứ 7, 23/09/2023 | 08:37


Cùng sự kiện

Xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người về việc tranh chấp đất cho thuê, ông Lê Văn C. và 3 con trai bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo báo Long An, chiều 22/9, thông tin từ Công an uyện Thủ Thừa (tỉnh Long An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 4 người là cha con trong một gia đình bị một nhóm người chém bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

“Sau khi chém người, nhóm đối tượng đã bỏ trốn. Công an huyện Thủ Thừa đang tích trực truy xét, bắt giữ các đối tượng. Đồng thời xác minh làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật”, thông tin cho biết.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ 4 người trong gia đình ở Long An bị chém phải nhập viện cấp cứu
Ông C. và con trai đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Báo Long An

Trước đó, ông Lê Văn C. (SN 1963, ngụ ấp 4, xã Mỹ Thạnh, huyện Thủ Thừa) xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người về việc tranh chấp đất cho thuê.

Nhóm người này sau đó đã đánh, dùng dao chém ông C. và 3 con trai của ông là Lê Hồng C. (38 tuổi), Lê Thái C. (36 tuổi), Lê Thế C. (33 tuổi, cùng ngụ ấp 4, xã Mỹ Thạnh, huyện Thủ Thừa) trọng thương.

Cha con ông C. được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thủ Thừa, rồi chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), báo Lao Động đưa tin.

XEM THÊM: Triệt xoá đường dây ma tuý bán “nước vui”, “nước sướng” ở Thanh Hoá

Người thân ông C. cho biết, ông C. bị chấn thương vai trái, vết thương ngón IV tay trái, chấn thương cẳng tay trái và đùi phải.

Trong khi đó, anh Lê Hồng C. bị thương ở vai, cánh tay; anh Lê Thái C. bị thương bị chấn thương đầu, 2 tay, đùi phải, chậu hông phải, còn anh Lê Thế C. bị thương ngón tay II, III bàn tay phải, ngực trái.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ 4 người trong gia đình ở Long An bị chém phải nhập viện cấp cứu (Hình 2).
Cánh đồng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Chuyên trang Công An TP.HCM

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Thủ Thừa đã nhanh chóng xuống hiện trường điều tra làm rõ vụ việc và truy bắt các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-4-nguoi-trong-gia-dinh-o-long-an-bi-chem-phai-nhap-vien-cap-cuu-a592280.html