Điều tra vụ bé gái 13 tuổi trình báo bị nam thanh niên cưỡng bức trong bụi cỏ


Thứ 3, 05/05/2020 | 09:22


Khi bé gái 13 tuổi đòi về nhà, Trạng đã chở đến khu vực bãi cỏ và thực hiện hành vi cưỡng bức nạn nhân.

Khi bé gái 13 tuổi đòi về nhà, Trạng đã chở đến khu vực bãi cỏ và thực hiện hành vi cưỡng bức nạn nhân.

Hiện cơ quan công an huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên đang điều tra, làm rõ vụ một bé gái 13 tuổi trên địa bàn nghi bị cưỡng hiếp.

Nghi phạm trong vụ việc là Nguyễn Công Trạng (21 tuổi, trú huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên).

Nạn nhân là bé T.T.T.L (13 tuổi, trú cũng địa phương với Trạng).

Chị D. kể lại sự việc. Ảnh: Báo Pháp luật

Theo lời chị Nguyễn Thị D. (32 tuổi, mẹ bé L.), vào trưa ngày 7/2, bé L. đang ở nhà thì Nguyễn Công Trạng rủ đi chơi ở suối Tò Te (xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân).

Khi tới khu vực suối Tò Te, bé L. bị ép uống rượu. Thấy trong người mệt, đau đầu nên bé L. đòi về nhà. Một lúc sau, Trạng chở bé L. về đến khu vực bụi cỏ cách chỗ suối khoảng 100m, Trạng bắt đầu cưỡng bức L.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Trạng chở L. ra ngoài đường để bé gái tự về nhà, nhưng sau đó L. bị lạc đường nên được người dân dẫn đến trụ sở xã để nhờ giúp đỡ và liên lạc với gia đình đến đón bé về.

Theo chị D., khoảng 18h, gia đình đến đón bé L. Khi đó, cháu bé trong tình trạng có men trong người, quần mặc trái, người hơi mệt mỏi nên gia đình gặng hỏi thì bé mới trả lời rằng “Bị hiếp” nên gia đình trình báo công an.

Theo kết quả giám định của Công an huyện Đồng Xuân, L. bị tổn hại sức khỏe 04%, bàn tay phải, vùng bụng, lưng, mông, khóe chân trái bị chấn thương. Cùng với đó, bé L. bị tổn hại bộ phận sinh dục, màng trinh có vết rách vị trí 06 giờ.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Đồng Xuân đã mời Trạng lên làm việc. Bước đầu Trạng thừa nhận hành vi của mình nhưng cho rằng L. tự nguyện.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-be-gai-13-tuoi-trinh-bao-bi-nam-thanh-nien-cuong-buc-trong-bui-co-a322146.html