Điều tra vụ bé gái 2 tuổi đuối nước tử vong tại nhóm trẻ ở Bình Phước


Thứ 4, 07/06/2023 | 19:30


Cùng sự kiện

Bé gái 2 tuổi được cho là ngã vào thùng nước trong nhà tắm của một trường mầm non tư nhân trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Theo tờ Tri thức Trực tuyến, ngày 7/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng hoàn tất khám nghiệm, điều tra vụ cháu bé 2 tuổi tử vong khi được gửi tại một trường mầm non.

Nạn nhân là bé L.K.B.A. (2 tuổi, ngụ thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng).

Giáo dục pháp luật - Điều tra vụ bé gái 2 tuổi đuối nước tử vong tại nhóm trẻ ở Bình Phước
Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Baby Shark. Ảnh: Người lao động

Thông tin ban đầu, ngày 6/6, bé A. được gia đình đưa đến gửi tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Baby Shark ở khu phố Đức Hòa, thị trấn Đức Phong. Khoảng 16h cùng ngày, người nhà nhận được tin nhắn bé A. đã tử vong tại bệnh viện.

Qua xác minh, khoảng 15h ngày 6/6, bé A. cùng một số bé khác được người trông trẻ đưa xuống nhà tắm để tắm. Trong thời gian tắm, các cháu bé chạy qua lại nghịch nước cùng nhau. Khoảng 15 phút sau, người trông trẻ đi đến khu vực sàn nhà tắm để kiểm tra thì phát hiện bé A. bị ngã cắm đầu vào thùng nước., báo Người lao động đưa tin.

Ngay lập tức, bé A. được hô hấp nhân tạo và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó bé A. đã tử vong.

Theo báo Lao động, nhận được tin báo sự việc, lực lượng chức năng đã khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra làm rõ. Thi thể cháu bé đã được bàn giao gia đình để an táng.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nhóm trẻ trên được cấp phép hoạt động từ 13/5/2020 do UBND thị trấn Đức Phong cấp phép.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-be-gai-2-tuoi-duoi-nuoc-tu-vong-tai-nhom-tre-o-binh-phuoc-a578063.html