Điều tra vụ chém người trọng thương rồi đốt xe ô tô cháy rụi


Thứ 6, 05/03/2021 | 08:24


Cùng sự kiện

Không dừng lại ở việc chém 2 người trọng thương, đối tượng còn tiếp tục đốt 1 chiếc xe ô tô cháy rụi hoàn toàn.

Không dừng lại ở việc chém 2 người trọng thương, đối tượng còn tiếp tục đốt 1 chiếc xe ô tô cháy rụi hoàn toàn.

Ngày 5/3, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Thống Nhất, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan chức năng của địa phương đang phối hợp cơ quan công an  điều tra, làm rõ nguyên nhân đối tượng chém 2 người nhập viện và đốt một chiếc ô tô cháy rụi hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h10 ngày 4/3, Công an xã Thống Nhất, TP. Hạ Long nhận được tin báo của quần chúng có đối tượng Trần Văn Bảo (SN 1985, trú tại thôn Chân Đèo, xã Thống Nhất) đã dùng dao rựa chém 2 người là anh L.N.S (trú tại thôn Chân Đèo, xã Thống Nhất) và anh D.V.Q (SN 1981, cư trú tại thôn 4, xã Thống Nhất) khiến 2 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu. Không dừng lại, đối tượng Bảo còn tiếp tục đốt chiếc xe ô tô nhãn hiệu Vios của anh L.N.S cháy rụi.

Hình ảnh chiếc xe bị thiêu rụi.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo lên cơ quan công an đồng thời nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe anh S. và Q. không nguy hiểm đến tính mạng. Cơ quan chức năng cũng chưa xác định rõ được thiệt hại về chiếc xe bị đốt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an TP.Hạ Long điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-chem-nguoi-trong-thuong-roi-dot-xe-o-to-chay-rui-a358194.html