Điều tra vụ chồng đâm vợ trọng thương rồi tự tử ngay trước cổng trưởng học của con


Thứ 5, 19/07/2018 | 09:17


Cùng sự kiện

Do mâu thuẫn gia đình, V. gây gổ với vợ trước cổng trường của con rồi dùng dao đâm liên tiếp vào người chị P. khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Do mâu thuẫn tình cảm, V. gây gổ với vợ trước cổng trường của con rồi dùng dao đâm liên tiếp vào người chị P. khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngày 19/7, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) và các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra vụ chồng đâm vợ trọng thương rồi tự tử xảy ra tại khu phố 6 (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một).

Khu vực trường mầm non xảy ra vụ việc chồng đâm vợ rồi tự tử. Ảnh: Zing.vn

Theo đó, khoảng 7h30 sáng ngày cùng ngày, chị Phạm Thị P. (35 tuổi, ngụ tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) đưa con tới gửi tại trường mầm non V. S (địa chỉ tại khu 6, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Khi vừa trao con cho cô giáo, thì chồng của chị P. là anh Trần Phương V. ( 37 tuổi, ngụ Bình Dương) cũng bất ngờ lao đến rồi cự cãi.

Đỉnh điểm của cuộc mâu thuẫn là khi V. rút dao đã cầm theo từ trước đâm nhiều nhát vào người vợ khiến chị P. gục tài chỗ. Gây án xong, V. lấy một lọ thuốc dốc vào miệng và cũng ngất lịm đi.

Chứng kiến sự việc, các cô giáo đã nhanh chóng thông báo cho ban giám hiệu nhà trường, cơ quan chức năng. Đồng thời, hô hào mọi người đưa cả hai nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Hiện tại, lực lượng công an đang theo dõi V. tại phòng cấp cứu của bệnh viện.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-chong-dam-vo-trong-thuong-roi-tu-tu-ngay-truoc-cong-truong-hoc-cua-con-a236989.html