Điều tra vụ hỏa hoạn khiến 2 người tử vong


Thứ 4, 29/01/2020 | 08:00


Liên quan đến thông tin vụ phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong ở Gia Lai, được biết nghi phạm mới 17 tuổi và vẫn đang đi học.

Liên quan đến thông tin vụ phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong ở Gia Lai, được biết nghi phạm mới 17 tuổi và vẫn đang đi học.  

Đòi quan hệ không được, nam thanh niên phóng hỏa đốt nhà. Ảnh minh họa.

Zing.vn đưa tin, sáng 29/1, Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ hỏa hoạn xảy ra đêm 28/1 trước khiến 2 người tử vong.

Nguồn tin trên báo Tiền Phong cho hay, theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 28/1 (mùng 4 Tết), giữa Lầu Bá Súa (SN 2003, trú làng Jang Blo) và chị L.T.X. (SN 1998, sát nhà Súa) xảy ra mâu thuẫn. Súa đòi quan hệ, chị X. không cho, bỏ chạy sang nhà hàng xóm.

Súa tìm gọi chị X. không được nên tức giận vào phòng ngủ của chị X. khoá cửa lại cùng với cháu X.Q.T. (SN 2016, con chị X.), sau đó căn phòng này bốc cháy dữ dội. Khoảng 5 phút sau mọi người phá được cửa thì Súa và cháu T. đã tử vong.

Một nhân chứng cho biết, chồng chị X. đi săn bắn nhiều ngày trong rừng, hiện chưa liên lạc được. Vì phải đi cạo mủ cao su vào ban đêm nên người dân vùng này thường dự trữ xăng trong nhà.

Chia sẻ trên tờ Dân Việt, một lãnh đạo Công an xã Ia Khai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết: "Hiện mọi việc vẫn chưa được rõ ràng, đối tượng gây ra vụ hỏa hoạn này vẫn còn đang đi học".

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-hoa-hoan-khien-2-nguoi-tu-vong-a309673.html