Điều tra vụ nam thanh niên 27 tuổi tử vong ở Bình Phước


Thứ 2, 29/05/2023 | 07:02


Cùng sự kiện

Qua định vị điện thoại, vợ anh D. phát hiện chồng ở trung tâm Y tế huyện Bù Đăng nên đến tìm. Tuy nhiên, tại đây, người vợ nhận được tin chồng đã tử vong.

Ngày 26/5, trả lời PV báo Dân Việt, lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo Công an huyện nhanh chóng phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước, làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông sau khi rời khỏi nhà.

Tin trong nước - Điều tra vụ nam thanh niên 27 tuổi tử vong ở Bình Phước
Thi thể anh D. được gia đình đưa về mai táng. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng

Danh tính nạn nhân được xác định là anh N.T.D., 27 tuổi, ngụ thôn 3, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng.

Nguồn tin cho hay, theo gia đình anh D., sáng ngày 24/5, anh D. đi làm bình thường và chiều về nhà ăn cơm cùng gia đình. Sau bữa cơm tối, anh D. rời khỏi nhà. Khuya cùng ngày, không thấy chồng về, gọi điện thoại cũng không được, vợ anh D. đã mở định vị cài đặt qua iCloud của máy anh D., thì biết được anh D. đang ở khu vực trụ sở Công an huyện Bù Đăng.

Vợ anh D. vội vàng đến Công an huyện Bù Đăng thì không nhận được thông tin gì. Xác định lại định vị điện thoại của anh D. thì vợ nạn nhân biết anh D. đang ở trung tâm Y tế huyện. Tuy nhiên, khi vợ anh D. đến trung tâm Y tế huyện Bù Đăng thì nhận được tin chồng đã tử vong.

Theo báo Sài Gòn Giải Phóng, hiện Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-nam-thanh-nien-27-tuoi-tu-vong-o-binh-phuoc-a576672.html