Điều tra vụ nam thanh niên vay tiền không trả, đâm chết chủ nợ ở Kon Tum


Thứ 3, 20/10/2020 | 14:57


Cùng sự kiện

Hẹn nhau nói chuyện nhưng xảy ra mâu thuẫn, đối tượng Quang đã ra tay đánh Vũ khiến nạn nhân tử vong. Vụ việc đã được cơ quan công an tiếp nhận và tiến hành điều tra.

Hẹn nhau nói chuyện nhưng xảy ra mâu thuẫn, đối tượng Quang đã ra tay đánh Vũ khiến nạn nhân tử vong. Vụ việc đã được cơ quan công an tiếp nhận và tiến hành điều tra.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h20 ngày 17/10, Nguyễn Minh Quang (20 tuổi, trú tại xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà) hẹn Nguyễn Tiến Vũ (17 tuổi, trú cùng địa phương) đến đường liên thôn tại thôn 3, xã Hà Mòn để nói chuyện.

Nhận được tin nhắn, Vũ nhanh chóng tới điểm hẹn gặp Quang. Tại đây, hai bên xảy ra tranh cãi dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, Quang dùng dây curoa dài 86cm đánh Vũ, sau đó rút con dao dài 35cm giấu sẵn trong túi quần đâm thẳng vào ngực trái khiến Vũ gục ngã.

Nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa tới Trung tâm Y tế huyện Đắk Hà để cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Công an dựng lại hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công Lý

Nhận được tin báo về vụ việc, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành lấy thông tin phục vụ quá trình điều tra. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng là do Quang mượn 250.000 đồng của Vũ nhưng không trả, từ đó gây nên mâu thuẫn.

Đối tượng Quang hiện đã được Công an huyện Đăk Hà bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-nam-thanh-nien-vay-tien-khong-tra-dam-chet-chu-no-o-kon-tum-a343259.html