Điều tra vụ nhóm thanh niên bịt mặt cầm búa, mã tấu xông vào nhà dân đập phá


Thứ 5, 26/04/2018 | 02:29


Cùng sự kiện

Nhóm 4 thanh niên bịt kín mặt cầm mã tấu, búa lớn tiếng đe dọa rồi xông vào nhà dân đập phá tài sản.

Nhóm 4 thanh niên bịt kín mặt cầm mã tấu, búa lớn tiếng đe dọa rồi xông vào nhà dân đập phá tài sản.

Ngày 25/4, bà Nguyễn Thị Đào (48 tuổi, ở đường Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết tối hai hôm trước, khi bà đang ngồi tiếp chuyện bạn bè ở phòng khách thì 4 thanh niên bịt kín mặt chạy hai xe máy dừng trước nhà. Nhóm này cầm mã tấu, búa lớn tiếng đe dọa rồi xông vào nhà đập phá tài sản.

Hiện trường vụ nhóm giang hồ đập phá nhà dân - Ảnh: VTC News

Cửa kính, tivi, đồng hồ, bình hoa… bị đập bể hết. Em gái chủ nhà chứng kiến sự việc ngất xỉu, con trai đang tuổi đi học vì quá sợ khóc nức nở.

"Tôi chỉ biết tri hô cầu cứu. Khi hàng xóm chạy lại thì chúng rút đi sau khi đập phá. Tôi không hiểu sao nhóm này lại ngang nhiên làm càn như vậy", bà Đào bức xúc và cho biết gia đình mất ăn, mất ngủ vì lo sợ sự việc tiếp diễn.

Theo gia chủ, bà không có mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, mới đây bà Đào mua căn nhà ở quận Tân Bình. Căn nhà này có 2 mặt tiền, hàng xóm của bà xây bít một mặt nên bà đưa đơn khiếu nại ra phường.

“Tôi không hiểu sao bọn chúng lại táo tợn, coi thường pháp luật như vậy. Gia đình tôi bây giờ rất hoang mang, sợ hãi”, người phụ nữ 48 tuổi lo lắng.

Nhận được tin báo, công an phường 5, quận Tân Bình đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-nhom-thanh-nien-bit-mat-cam-bua-ma-tau-xong-vao-nha-dan-dap-pha-a227644.html