Điều tra vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn trong khu công nghiệp ở Bình Dương


Thứ 5, 02/02/2023 | 09:59


Cùng sự kiện

Khi đối phương vừa dắt xe máy ra khỏi cổng công ty, người đàn ông trên xe ô tô bất ngờ rút súng bắn liên tiếp nhiều phát đạn.

Sáng 2/2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết, đang điều tra vụ nổ súng trước cổng một công ty trong Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát).

Theo báo Vietnamnet, một số đối tượng liên quan đến vụ nổ súng đang bị công an tạm giữ để điều tra, đồng thời công an cũng đang truy xét những đối tượng liên quan.

dieu tra vu no sung giai quyet mau thuan trong khu cong nghiep o binh duong 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin ban đầu, trong lúc làm việc với nhau tại một công ty trong Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) thì một số công nhân xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 1/2, một công nhân đã gọi thêm người đi ô tô đến trước cổng công ty để chờ gặp mặt giải quyết mâu thuẫn. Khi đối phương vừa dắt xe máy ra khỏi cổng công ty, người đàn ông trên xe ô tô bất ngờ rút súng bắn liên tiếp nhiều phát đạn, rất may đạn không trúng người mà chỉ trúng xe máy.

Sự việc xảy ra khiến nhiều công nhân tan ca hoảng loạn, tri hô nhau bỏ chạy.

dieu tra vu no sung giai quyet mau thuan trong khu cong nghiep o binh duong 2
Vỏ đạn tại hiện trường. Ảnh: Tiền Phong

Theo báo Tiền Phong, nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ được một số vỏ đạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-no-sung-giai-quyet-mau-thuan-trong-khu-cong-nghiep-o-binh-duong-a564767.html