DK Eyebrows Beauty – Điểm đến tin cậy của hơn 15.000 phái đẹp và các đấng mày râu


Thứ 2, 05/04/2021 | 06:32


Ra đời vào năm 2017 tới nay, DK Eyebrows Beauty cũng đã đồng hành cùng hơn 15.000 khách hàng trong và ngoài nước trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp

Ra đời vào năm 2017 tới nay, DK Eyebrows Beauty cũng đã đồng hành cùng hơn 15.000 khách hàng trong và ngoài nước trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp cho bản thân.

DK Eyebrows Beauty – Lựa chọn của hơn 15.000 khách hàng

Mặc dù đã ghi nhiều dấu ấn trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhưng không phải khách hàng nào đến với DK Eyebrows Beauty cũng biết cô chủ thương hiệu chính là cựu DJ Kuns nổi tiếng nhất nhì Hà Thành với gu âm nhạc đầy ấn tượng và khác biệt. Cô đã có một sự chuyển mình táo bạo khi quyết định gác lại hành trình âm nhạc kéo dài 9 năm để theo đuổi niềm đam mê với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Với những nỗ lực bản thân, DJ Kuns và bây giờ là Master Ngoan Minh Vương đã trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ có tay nghề điêu luyện, được xếp hạng top đầu Việt Nam.

Master Ngoan Minh Vương – nhà sáng lập thương hiệu DK Eyebrows Beauty

"Ở thời điểm quyết định lập gia đình, mình đã xác định sẽ dành thời gian chăm sóc cho mái ấm nhỏ. Nhưng song hành với đó, vẫn phải theo đuổi niềm đam mê với cái đẹp. Vậy là mình chọn chuyển từ việc làm đẹp cho tâm hồn bằng âm nhạc sang làm đẹp cho ngoại hình của phái đẹp. Khởi nguồn của DK Eyebrows Beauty không phải là sự giàu có mà chính là mong muốn được làm đẹp cho đời" – Master Ngoan Minh Vương chia sẻ.

DK Eyebrows Beauty - luôn đón đầu những xu hướng mới trên thế giới

Luôn đón đầu xu hướng làm đẹp và những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới chính là hai yếu tố giúp DK Eyebrows Beauty được khách hàng đặt trọn niềm tin. DK Eyebrows Beauty đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường với các nhiều dịch vụ đa dạng như: mày sợi Hairstrokes, mày sợi/phun Shading, mày sợi Microblading, phun môi phủ sương, phun môi khử thâm... Ưu điểm của tất cả các dịch vụ tại đây là đều không mang lại cảm giác đau rát hay sưng tấy. Đầu năm nay, Master Ngoan Minh Vương đã cùng thương hiệu nhận chuyển giao công nghệ siêu laser Picomax 2021 từ tập đoàn Picosecond. Đây là công nghệ hàng đầu thế giới về hỗ trợ xóa xăm, điều trị sắc tố da an toàn.

Lễ chuyển giao công nghệ siêu laser Picomax 2021

Siêu laser Picomax 2021 được đánh giá có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các công nghệ xóa xăm khác trên thị trường vì chỉ tác động vào hạt mực, không gây cháy hay trụi lông, làm bong tróc hay bỏng sẹo. Giải pháp này cũng giúp xử lý sạch các gốc mực khó xóa nhất cũng như các vết sẹo. Đặc biệt, nếu như những dòng máy khác đòi hỏi khoảng nghỉ giữa các lần xóa lên tới 1-2 tháng trong một liệu trình thì siêu laser Picomax 2021 chỉ tốn 7 ngày. Hơn nữa, các chị em có thể làm mới lông mày hoặc kẻ vẽ trang điểm trực tiếp ngay trên gương mặt.

Chị em có thể trải nghiệm dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tại DK Eyebrows Beauty

DK Eyebrows Beauty vẫn tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác để tiếp nhận thêm những công nghệ hàng đầu của thế giới. Vì chúng tôi hiểu tay nghề giỏi phải được nâng tầm đỉnh cao bằng công nghệ hiện đại. Có như vậy mới mang đến được những dịch vụ 5 sao cho khách hàng” – Master Ngoan Minh Vương chia sẻ.

Kim Ngọc

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dk-eyebrows-beauty-diem-den-tin-cay-cua-hon-15000-phai-dep-va-cac-dang-may-rau-a361450.html