ĐỒ ĐIỆN GIA DỤNG NỘI ĐỊA - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ VIỆT 


Thứ 7, 15/01/2022 | 10:00


Thị trường đồ gia dụng trong những năm gần đây được đánh giá là thị trường tỷ đô thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên so với hàng ngoại nhập cùng những tên tuổi lớn quen thuộc, các thương hiệu nội địa có phần lép vế hơn, ngoại trừ trường hợp của thương hiệu Honjianda - một thương hiệu đồ điện gia dụng thuần Việt.

 

Honjianda là cái tên đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam được 15 năm, với ưu thế hiểu rõ về văn hoá, thói quen sinh hoạt cũng như thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, Honjianda đã nhanh chóng giành được thiện cảm và được bầu chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong suốt 6 năm liền (2015-2021).

 
Với mục đích tôn vinh những nét đẹp truyền thống trong cuộc sống đời thường như thói quen quây quần bên mâm cơm, hoặc trong những buổi tối cùng nhau xem tin tức, những sản phẩm của Honjianda cung cấp mọi tiện ích cực kỳ đa dạng để người Việt có thể duy trình những thói quen sinh hoạt bên cạnh gia đình một cách tiện nghi nhất, thoải mái nhất. Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu có thể kể đến như ổ cắm điện, quạt, đèn sạc, đèn pin sạc, đầu thu DVB-T2, anten DVB-T2, khuếch đại anten, dây điện, dây cáp đồng trục,... đều là những thiết bị điện gia dụng thiết yếu trong gia đình, với thiết kế tối giản nhưng độ bền và công năng sử dụng vô cùng chất lượng. 

A picture containing text, person, posing
Description automatically generated
Một trong những yếu tố quyết định nên thành công của Honjianda chính là chất lượng sản phẩm vô cùng vượt trội. Là một thương hiệu Việt kiên định với phương châm “Mang đến những sản phẩm tốt nhất” xuyên suốt 15 năm hoạt động, mọi sản phẩm của Honjianda luôn được sản xuất dưới quy trình đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đồng thời được kiểm tra, thử nghiệm vô cùng khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, khi gặp sự cố, khách hàng cũng sẽ nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ cùng như dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp đến từ đội ngũ tận tâm của thương hiệu. Có thể nói Honjianda là một cái tên góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm giá trị của các thương hiệu đồ điện gia dụng nội địa nói riêng và hàng Việt Nam nói chung. 

A picture containing text, person, marketplace, store
Description automatically generated
Hiện tại các sản phẩm của Honjianda được người tiêu dùng toàn quốc tin dùng, có mặt  hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị cũng như các cửa hàng đồ điện gia dụng, đại lý từ Bắc vào Nam và còn vươn ra một số thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á. Khách hàng có thể tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm của thương hiệu tại flagship store theo thông tin sau:

 

Công ty TNHH Điện gia dụng Hoành Kiến Đạt – Honjianda

Website: https://honjianda.com.vn/

 

Hotline: 0901486836

Email: info@hoanhkiendat.com.vn

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/do-dien-gia-dung-noi-dia-nang-tam-gia-tri-viet-a525772.html