Đồ ký gửi quá dễ thương khiến ai nấy ở sân bay cũng cười không "nhặt được mồm"


Chủ nhật, 09/12/2018 | 06:53


Không hiểu vì lý do gì mà một món đồ nho nhỏ, xinh xinh lại được đi lý gửi khiến ai chứng kiến cũng ngạc nhiên vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Không hiểu vì lý do gì mà một món đồ nho nhỏ, xinh xinh lại được đi lý gửi khiến ai chứng kiến cũng ngạc nhiên vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thông thường chỉ những đống vali nặng trịch, chất đầy quần áo, đồ đạc mà bản thân không mang lên máy bay được chúng ta mới đi ký gửi. Ngoài ra, có thể là những bao hàng, món đồ chúng ta đặt mua từ nước ngoài về. Tựu chung, đồ ký gửi thường là độ nặng hoặc nằm trong danh sách không được đưa lên máy bay.

Thế nhưng, mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hành lý ký gửi màu hồng nhỏ nhắn di chuyển từ thanh băng chuyển đồ trong ánh mắt ngơ ngác của mọi người.

Cụ thể, hành lý ký gửi màu hồng nho nhỏ này được dự đoán là thú nhồi bông của một hành khách vui tính nào đó không rõ. Chú chim bông này hiên ngang đi từ đầu tới cuối thanh băng chuyển hàng ký gửi trong ánh mắt không khỏi ngạc nhiên của các vị hành khách đang xếp hàng đợi đồ.

Món đồ cute di chuyển trong sự ngơ ngác của nhiều người - Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với những bình luận vô cùng hài hước:

“Không biết lúc nhận hàng thì chủ nhân của con chim hồng này có được người khác xin chữ kí không nữa”.

“Ôi, không biết đồ này của ai. Chắc vị này vui tính lắm”.

“Nhìn thái độ, biểu cảm của hành khách quanh đấy đi anh em. Kiểu đúng thái độ: cái quái gì đang xảy ra thế này”.

“Hài dã man, lần sau học tập mình cũng phải vác em gấu bông đi chơi cùng”.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/do-ky-gui-qua-de-thuong-khien-ai-nay-o-san-bay-cung-cuoi-khong-nhat-duoc-mom-a254354.html