Đỗ Mạnh Cường lại bị tố "đạo" ý tưởng trong show diễn mới


Thứ 2, 21/04/2014 | 03:01


(ĐSPL) - Trước "Sea of Memory", "Những cánh bướm cuối thu" của NTK Đỗ Mạnh Cường cũng bị tố "đạo" ý tưởng.

(ĐSPL) - Trước "Sea of Memory", "Những cánh bướm cuối thu" của NTK Đỗ Mạnh Cường cũng bị tố "đạo" ý tưởng.

Ngay sau khi show thời trang "Sea of Memory" kết thúc, cư dân mạng đã ngay lập tức tìm ra điểm giống trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường với những show diễn Quốc Tế trước đó và một lần nữa tố NTK này "đạo" ý tưởng.

Đỗ Mạnh Cường lại bị tố
Ý tượng dựng con tàu giữa sân khấu của Đỗ Mạnh Cường được cho là "đạo" ý tưởng trong show diễn của Kenzo.

Đầu tiên, là cách dàn dựng, bài trí không gian bao gồm con thuyền lớn màu trắng ở giữa, bãi cát trắng mịn, trải dài và các người mẫu trình diễn đi ở phía bên ngoài sân khấu. Nhưng cách sắp xếp ấn tượng và công phu này lại khiến những khán giả yêu thời trang phát hiện ra nó na ná như show diễn của hãng thời trang Kenzo vào năm 2006.

Đỗ Mạnh Cường lại bị tố
Hình ảnh siêu mẫu Xuân Lan bế con đi catwalk cũng lặp lại ý tưởng trong show diễn Kenzo năm 2006.

Tiếp đó, là hình ảnh siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện cùng với bé Thỏ trên tay và trên người bé Thỏ cũng diện bộ trang phục mới do Đỗ Mạnh Cường thiết kế gây được ấn tượng cho khán giả. Bởi đây được coi là lần đầu tiên siêu mẫu Xuân Lan cho con gái xuất hiện thực sự trước công chúng mà không phải qua những bức hình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, hình ảnh Xuân Lan ôm con sải bước trên sàn catwalk cũng lại giống với hình ảnh của một người mẫu nước ngoài bế một em bé và xuất hiện trong show diễn cũng của Kenzo vào năm 2006. Điều này càng khiến khán giả chắc chắn hơn về việc Đỗ Mạnh Cường đã "nhái" ý tưởng dàn dựng show diễn của nhiều thương hiệu.

Việc bị tố "đạo" trang phục cũng như "đạo" ý tưởng dàn dựng sân khấu có vẻ đã không còn quá xa lạ với Đỗ Mạnh Cường và lần này anh lại tiếp tục khiến khán giả thất vọng đạo ý tưởng concept thời trang Kenzo trong show diễn "Sea of Memory" của mình.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/do-manh-cuong-lai-bi-to-dao-y-tuong-trong-show-dien-moi-a30036.html