Đồ Rê Mí 2015 phá lệ trao giải nhất cho Hải Ngân và Bảo Ngọc


Thứ 6, 04/09/2015 | 04:27


(ĐSPL) - Lần đầu tiên chương trình Đồ Rê Mí phá lệ có 2 quán quân.

(ĐSPL) - Đây là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn khi cả hai thí sinh đã có một đêm chung kết vô cùng ấn tượng và thành công. Lần đầu tiên chương trình Đồ Rê Mí phá lệ có 2 quán quân.

[mecloud]VoMbRobULQ[/mecloud]

Đêm chung kết Đồ Rê Mí 2015 đón chào sự trở lại của 12 thí sinh và các vị khách mời: Ca sĩ Hoàng Bách và bé Tê Giác, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Mai Trang, Hoàng Yến, nhạc sĩ Phương Uyên – một trong ba ban giám khảo của đêm chung kết cùng với nghệ sĩ Xuân Bắc và giảng viên âm nhạc Châu Anh.Cả 12 thí sinh đã có một mùa hè nhiều kỷ niệm bên nhau, cùng vui chơi, ca hát và chia sẻ những câu chuyện hồn nhiên trong sáng của tuổi thơ. Trải qua rất nhiều phần thi, hai thí sinh xuất sắc nhất là Hải Ngân và Bảo Ngọc bước vào đêm diễn cuối cùng để tìm ra quán quân mới của Đồ Rê Mí 2015.

Hải Ngân bắt đầu phần thi của mình với bài hát Những lá thuyền ước mơ và tiếp theo là bài hát Lời ru cho con. Đây là thí sinh luôn được ban giám khảo đánh giá cao về sự tự tin, chững chạc, biết làm chủ sân khấu và giọng hát khá trưởng thành. Hải Ngân đã không kiềm chế được những giọt nước mắt hồn nhiên và đầy yêu thương khi hát về mẹ trong ca khúc Lời ru cho con.


Hai ca khúc Con dế mèn con và Sống như những đóa hoa đã giúp Bảo Ngọc chinh phục được ban giám khảo khó tính và rất nhiều khán giả yêu thích chương trình. Bảo Ngọc là cô bé rất chăm chỉ trong luyện tập thanh nhạc cũng như vũ đạo, đặc biệt là khả năng ghi nhớ lời bài hát khi cô bé này còn chưa biết đọc.


Sự ngang tài ngang sức của hai thí sinh đã khiến ban giám khảo vô cùng khó xử khi buộc phải chọn người thắng cuộc. Lần đầu tiên trong lịch sử Đồ Rê Mí, có hai quán quân cùng được xướng tên trong đêm chung kết. Đây cũng là một bất ngờ lớn với khán giả cũng như các thí sinh tham gia.

[mecloud]rLf2oKT0vJ[/mecloud]Ngoài ra là các giải thưởng khác như Giải Phong Cách thuộc về Diệp Nhi và Mai Anh, Giải Triển Vọng thuộc về Thùy Dương và Ngọc Giàu.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]SCG4jEm4Mx[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/do-re-mi-2015-pha-le-trao-giai-nhat-cho-hai-ngan-va-bao-ngoc-a109096.html