Đo tiếng ồn của dàn karaoke, 3 cán bộ xã bị đánh nhập viện


Thứ 5, 08/03/2018 | 14:29


Cùng sự kiện

Trong lúc tổ kiểm tra liên ngành đo độ ồn phát ra từ dàn karaoke tại nhà dân đang tổ chức tiệc thì bị một nhóm người vây đánh phải nhập viện.

Trong lúc tổ kiểm tra liên ngành đo độ ồn phát ra từ dàn karaoke tại nhà dân đang tổ chức tiệc thì bị một nhóm người vây đánh phải nhập viện.

Ngày 8/3, ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Bình Nhì (huyện Gò Công Tây, Tiền Giang), xác nhận địa phương này có 3 cán bộ bị đánh khi thi hành công vụ. Họ là thành viên của tổ kiểm tra liên ngành đi kiểm tra độ ồn phát ra từ dàn karaoke lưu động vào ngày 7/3.

Theo Chủ tịch UBND xã Bình Nhì, khoảng 11h30 ngày 7/3, tổ kiểm tra liên ngành về Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Môi trường và An ninh trật tự trên địa bàn đi kiểm độ ồn do hát karaoke di động tại nhà ông Huỳnh Văn Ca, xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây.

Tin tức - Đo tiếng ồn của dàn karaoke, 3 cán bộ xã bị đánh nhập viện

Dàn Karaoke di động. Ảnh: Zing.vn 

Tại đây, khi tổ công tác chuẩn bị đem máy ra để đo độ ồn thì những người con của ông Ca (khoảng 5 người) bất ngờ dùng gạch ống lao vào tấn công khiến 3 người trong tổ công tác bị thương.

Ba người bị thương phải đưa vào bệnh viện điều trị là anh Lê Trường Giang (ban Công chức - văn hóa - xã hội UBND xã Bình Nhì) cùng hai công an viên của xã là anh Nguyễn Thành Sáng và một người nữa tên Vương.

Trong đó, anh Giang bị đánh trọng thương vào vùng cổ, hai anh Sáng và Vương bị những người này dùng gạch ống đập vào đầu rất may có đội mũ bảo hiểm nên chỉ bị thương ở phần mặt và bụng.

Công an huyện Gò Công Tây sau đó cử lực lượng đến hiện trường, đưa những người liên quan về trụ sở làm việc. Khi lực lượng chức năng và Công an huyện đến, những người con của ông Ca tiếp tục thách thức, chống đối, chửi mắng và tấn công lực lượng chức năng.

Công an huyện Gò Công Tây phải dùng biện pháp nghiệp vụ để mời những người có liên quan về cơ quan công an để làm việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Nhân Văn (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/do-tieng-on-cua-dan-karaoke-3-can-bo-xa-bi-danh-nhap-vien-a221912.html