"Đóa hồng bolero" Thúy Anh lột xác trong bộ ảnh chào năm mới


Thứ 5, 20/01/2022 | 16:20


Cùng sự kiện

Sau MV nhạc nhẹ đầu tay "Hạnh phúc mong manh", Thúy Anh bất ngờ lột xác với hình ảnh đầy mạnh mẽ, cá tính.

thuy anh bolero 1
Đây là bộ ảnh cá tính, mang hơi hướng hiện đại đầu tiên của đóa hồng bolero - Thuý Anh. Thông qua bộ ảnh nữ ca sĩ muốn khai thác, thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính sâu bên trong bản thân.
thuy anh bolero 6
Nữ ca sĩ muốn gửi gắm thông điệp: "Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bất cứ biến cố nào trong cuộc sống ập đến thì mình cũng phải mạnh mẽ đương đầu. Bên cạnh đó không ngừng làm mới, biến đổi mình để mọi thứ trở nên thú vị hơn".
thuy anh bolero 2
Theo Thúy Anh nghệ sĩ nên có nhiều màu sắc khác nhau để khán giả cảm thấy tươi mới. Cảm hứng để đóa hồng bolero thực hiện bộ ảnh này bắt nguồn từ sự trưởng thành, tự chủ của bản thân.
thuy anh bolero 7
Cô tâm sự: "Thời gian trôi đi Thuý Anh cảm thấy mình ngày càng làm chủ được cuộc sống của chính mình. Từ đó bản thân cũng trở nên phóng khoáng, không bị bó buộc trong một khuôn khổ nào nữa. Mình hát bolero không có nghĩa lúc nào cũng mặc áo dài, đầm dạ hội sang trọng...điều đó đôi khi mang đến cảm giác cứng nhắc, khiến hình ảnh của mình bị bó buộc, không được giải phóng. Cho nên Thuý Anh muốn thay đổi khiến bản thân đầy màu sắc dù hát nhạc tình".
thuy anh bolero 8
Nói về năm 2021 Thuý Anh hơi tiếc nuối vì chỉ làm được 80% dự định của bản thân. Dù muốn làm nhiều thứ lớn hơn nhưng vì dịch bệnh nên cô không thể thực hiện được. Điều đặc biệt nhất với nữ ca sĩ chính là đã thực hiện MV nhạc nhẹ bản thân ấp ủ bấy lâu nay và 1 series nhạc acoustic quay tại Phú Quốc. Sắp tới Thuý Anh cũng chuẩn bị cho ra mắt một ca khúc trước thềm năm mới mang tên "Cơn đau cuối cùng".
thuy anh bolero 4
Một mình nơi đất khách quê người đôi khi Thúy Anh cũng cảm thấy cô đơn, mệt mỏi, nản lòng.  Thế nhưng mỗi lúc như vậy Thúy Anh thường nghĩ về lý do bắt đầu.
thuy anh bolero 5
"Thuý Anh luôn đặt mình ở vạch xuất phát. Thuý Anh luôn nghĩ bản thân chưa đạt được gì. Mỗi lần chuẩn bị làm điều gì Thuý Anh luôn nghĩ mình đang bắt đầu từ con số 0. Mỗi lần làm một sản phẩm mới Thuý Anh luôn tâm niệm ngoài tài năng, đam mê âm nhạc thì mình không có gì để đánh đổi cả. Mình chỉ có đam mê, sức khoẻ và phải cố gắng thực hiện sản phẩm đó một cách tốt nhất. Lần nào cũng như lần đầu và cố gắng hết mình, cống hiến hết mình", Thúy Anh nói.
thuy anh bolero 3
Trong năm 2022 nữ ca sĩ mong sẽ làm được tất cả những dự định đang ấp ủ một cách chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể là thực hiện một album nhạc riêng về dòng nhạc tình, nhạc xưa. "Mong rằng lúc đó mình sẽ có đủ tài chính, sự mạnh mẽ, đặc biệt là tâm hồn âm nhạc để thực hiện mọi dự định và được khán giả đón nhận", Thúy Anh chia sẻ.

Linh Chi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doa-hong-bolero-thuy-anh-lot-xac-trong-bo-anh-chao-nam-moi-a526303.html