Đoàn Hồng Trang muốn giới thiệu vẻ đẹp thuần Việt đến Miss Global 2022


Thứ 4, 25/05/2022 | 16:28


Cùng sự kiện

Miss Global Việt Nam Đoàn Hồng Trang chính thức tung bộ ảnh thời trang áo dài được chụp tại Hội An trước thềm Miss Global 2022 (Hoa hậu toàn cầu 2022).

doan hong trang ao dai 1
Đây là bộ ảnh áo dài mà Đoàn Hồng Trang tâm huyết thực hiện bởi cô muốn được giới thiệu đến Miss Global 2022 một vẻ đẹp thuần Việt nhất, đặc sắc nhất từ con người đến địa danh cùng tinh thần của hình ảnh.
doan hong trang ao dai 2
Đoàn Hồng Trang các thiết kế áo dài lụa vẽ của NTK- Họa sĩ- Nghệ nhân lụa vẽ Trung Đinh.
doan hong trang ao dai 3
Đoàn Hồng Trang tin rằng khi cô thể hiện được thế mạnh của mình một cách tự nhiên, chân thành sẽ giúp cô “toả sáng” đúng nghĩa.
doan hong trang ao dai 4
doan hong trang ao dai 5
Bộ ảnh khai thác tối đa sự nữ tính, duyên dáng của người đẹp trong tà áo dài, nhằm thể hiện sắc nét nhất, trọn vẹn nhất vẻ đẹp dịu dàng như lụa của người con gái Việt Nam. 
doan hong trang ao dai 6

Nếu như Đoàn Hồng Trang muốn tôn vinh vẻ đẹp thuần Việt thì áo dài của NTK- Họa sĩ- Nghệ nhân Trung Đinh là lựa chọn tuyệt vời để vẽ nên bức tranh tuyệt đẹp đó giữa phố cổ Hội An cổ kính.

doan hong trang ao dai 7
Các tác phẩm áo dài của NTK- Hoạ sĩ- Nghệ nhân lụa vẽ Trung Đinh được lấy xuất phát từ mong ước và trăn trở của anh về việc lưu giữ và phát triển nghề vẽ thủ công trên lụa của Việt Nam.
doan hong trang ao dai 8
Với chất liệu 100% tơ tằm, được dệt tại tại Việt Nam, cùng lối kỹ thuật vẽ loang màu trên lụa rất tỉ mỉ, tinh tế và công phu, từ 1 dải lụa trắng trơn, NTK- Họa sĩ- Nghệ nhân Trung Đinh đã nhuộm loang và chuyển màu bằng thủ công cho từng tác phẩm, sau đó ứng dụng kỹ thuật vẽ lụa cổ của Việt Nam để đưa lên áo dài với lối tả thực.
doan hong trang ao dai 9
Ở bộ sưu tập dành cho Đoàn Hồng Trang, anh Trung Đinh đã sử dụng ứng dụng loang màu thủ công trên lụa để vẽ nên vẻ đẹp phong cảnh quê hương, di tích Chùa Cầu của Hội An…
doan hong trang ao dai 10

Bộ sưu tập phù hợp với tâm nguyện của Đoàn Hồng Trang chính là muốn được tôn vinh một nghề thủ công giá trị, độc đáo của Việt Nam.

doan hong trang ao dai 11

Qua việc thể hiện những khung hình đẹp thuần Việt, duyên dáng, dịu dàng như lụa, hình ảnh Đoàn Hồng Trang như “biết nói”, trọn vẹn giới thiệu về một sắc đẹp Việt từ dáng hình đến câu chuyện.

doan hong trang ao dai 12
 Đoàn Hồng Trang nói, bộ hình cũng là thông điệp của cô gửi đến khán giả ủng hộ cô trên chặng đường chinh phục Miss Global rằng cô sẽ tự nguyện nhận sứ mệnh là một đại sứ văn hoá để giới thiệu về vẻ đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế qua cuộc thi.
doan hong trang ao dai 12
"Trang mong muốn, thông qua việc tham dự Miss Global 2022, Trang sẽ mang theo trên mình sứ mệnh là góp chút sức nhỏ bé vào việc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế, thu hút du khách đến Việt Nam, với hy vọng cuộc sống sớm trở lại bình thường, nhộn nhịp như trước và hơn trước”, người đẹp chia sẻ.

Mộc Miên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doan-hong-trang-muon-gioi-thieu-ve-dep-thuan-viet-den-miss-global-2022-a538821.html