Đoàn Văn Hậu nhận tin “dữ” trong ngày sinh nhật tròn 21 tuổi


Chủ nhật, 19/04/2020 | 13:37


Thông tin của SC Heerenveen trên thị trường chuyển nhượng là một tín hiệu không tốt cho Đoàn Văn Hậu trong tương lai.

Thông tin của SC Heerenveen trên thị trường chuyển nhượng là một tín hiệu không tốt cho Đoàn Văn Hậu trong tương lai.

Giám đốc kỹ thuật Hamstra chịu trách nhiệm tài chính trong các quyết định mua bán cầu thủ ở SC Heerenveen - Ảnh: Voetbal International

Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra chia sẻ với tờ báo Voetbal International về kế hoạch tăng cường đội hình của SC Heerenveen trong giai đoạn mùa hè.

Theo đó, ưu tiên hàng đầu của Heerenveen là mua một thủ môn và một hậu vệ cánh trái.

“SC Heerenveen không thể giữ chân thủ môn Filip Bednarek, nên họ phải tìm người thay thế. Bên cạnh đó, vị trí hậu vệ cánh trái được đặc biệt quan tâm.

Đang có nhiều áp lực dồn lên đội bóng ở vị trí này. Có vẻ nhân sự hiện tại không đáp ứng được yêu câu của HLV Johnny Jansen”, bài báo nêu vấn đề.

Cũng theo Voetbal International, Lucas Woudenberg là người đang giữ vai trò ở hành lang cánh trái HLV Jansen đã thử nghiệm một số nhân sự, trong đó có Sherel Floranus nhưng chưa ưng ý.

Vì vậy, CLB phải tìm thêm người cho vị trí này, nhất là sau khi Ricardo van Rhijn sẽ ra đi sau mùa giải năm nay.

Đoàn Văn Hậu không phải phương án khả thi, cầu thủ Việt Nam mới chơi 4 phút ở cúp quốc gia. Anh chủ yếu dự bị ở đội 1 và thi đấu trung vệ hoặc hậu vệ trái ở đội trẻ Jong Heerenveen. Ngày 30/6 theo hợp đồng, Văn Hậu đáo hạn thời gian cho mượn từ CLB Hà Nội.

Dựa vào tình hình tài chính, giám đốc kỹ thuật SC Heerenveen mới có thể nhắm ai để đưa về sân Abe Lenstra Stadion. Hiện tại, theo trang feanonline, CLB ước tính lỗ 6 triệu euro. Tuy nhiên, vị quan chức Gerry Hamstra cố gắng bán bớt cầu thủ để cắt lỗ. Ông đã thành công với một số thương vụ gần đây.

Đội bóng Hà Lan đã thu về 8 triệu euro khi bán Michel Vlap, 5 triệu euro cho cái tên Kik Pierie và 5.5 triệu euro cho hậu vệ phải Denzel Dumfries. Vì vậy, ông Hamstra có niềm tin và lạc quan khi trấn an: "Thế giới bóng đá có nhiều cơ hội, chuyển nhượng phụ thuộc nhiều yếu tố".

Tuy nhiên, người quyết định mua bán cầu thủ ở SC Heerenveen không đề cập đến cái tên Đoàn Văn Hậu. Tương lai của cầu thủ này đang được đồn đoán khá nhiều trên truyền thông Việt Nam.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doan-van-hau-nhan-tin-du-trong-ngay-sinh-nhat-tron-21-tuoi-a320232.html