Đoàn Văn Hậu phẫu thuật chấn thương, nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng


Thứ 5, 10/12/2020 | 14:00


Cùng sự kiện

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã phẫu thuật thành công chấn thương sụn chêm đầu gối, dự kiến, hậu vệ của CLB Hà Nội phải mất 3 tháng điều trị.

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã phẫu thuật thành công chấn thương sụn chêm đầu gối, dự kiến, hậu vệ của CLB Hà Nội phải mất 3 tháng điều trị và sẽ vắng mặt ở giai đoạn 1 V-League 2021.

Đoàn Văn Hậu phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng sau khi phẫu thuật chấn thương. 

Ngày 30/11, Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương ở buổi tập của CLB Hà Nội. Thông báo của CLB Hà Nội cho biết anh bị tổn thương sụn chêm, phải nghỉ tập luyện và thi đấu khoảng 3 tháng.

Tuy nhiên, sau khi xem xét và bàn bạc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, quyết định phẫu thuật cho Đoàn Văn Hậu đã được đưa ra. Đây là giải pháp tốt nhất để điều trị dứt điểm chấn thương cho hậu vệ người Thái Bình.

Được biết, ca phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu đã được thực hiện thành công cách đây vài ngày tại TP.HCM.

Bác sĩ làm phẫu thuật nội soi cho Văn Hậu cũng sẽ điều trị cho Hai Long, cầu thủ mới được phát hiện chấn thương tương tự khi tập luyện cùng đội tuyển Quốc gia.

Các bác sĩ cho hay, với những chấn thương sụn chêm, các cầu thủ cần ít nhất 3 tháng nghỉ ngơi và 1-2 tháng luyện tập trước khi trở lại sân cỏ.

Theo đó, dự kiến Văn Hậu cũng sẽ phải mất 3 tháng điều trị và sẽ vắng mặt ở giai đoạn 1 V-League 2021.

Đoàn Văn Hậu trở về thi đấu cho CLB Hà Nội từ giai đoạn 2 V-League 2020. Tuy nhiên, anh không đóng góp được nhiều điều cho đại diện thủ đô do những chấn thương khác nhau.

Năm 2020 được xem là kém may mắn với Văn Hậu. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giải VĐQG Hà Lan kết thúc sớm nên anh không có nhiều cơ hội thể hiện trong màu áo của Heereveen.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doan-van-hau-phau-thuat-chan-thuong-nghi-thi-dau-it-nhat-3-thang-a348972.html