Doanh nghiệp của "đại gia" đăng ký góp vốn 500.000 tỷ đồng ra mắt sàn TMĐT, quảng cáo tiếp cận 3 tỷ khách hàng


Thứ 6, 13/08/2021 | 15:08


Cùng sự kiện

Sàn TMĐT của GAB Group tự nhận là "sàn thương mại điện tử thuộc Top 1 hàng đầu thế giới về việc triển khai thương mại hóa toàn cầu theo công nghệ 5.0 mới nhất trên thị trường".

sieu cong ty von 500000 ty ra mat san tmdt quang cao tiep can 3 ty khach hang thanh vien dspl
Giao diện "sàn thương mại điện tử công nghệ 5.0" của công ty tỷ đô GAB Group. Ảnh: Doanh nghiệp& Tiếp thị

Trong thông báo mới nhất, Công ty Cổ phần tập đoàn kinh doanh tự động Toàn Cầu (GAB Group) cho biết đã hoàn thiện và chính thức hoạt động "sàn thương mại điện tử công nghệ 5.0" với tên gọi USG từ ngày 27/8 tới đây.

Đáng chú ý, công ty với vốn góp "tỷ đô" này lại chỉ sử dụng hộp thư điện tử miễn phí gmail để "giao dịch".

Theo thông tin từ ông Nguyễn Vũ Quốc Anh, Sàn Thương Mại Điện Tử Cộng Đồng USG sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16/08/2021 và ngày Launching Sàn USG chính thức vào 9h ngày 27/08/2021.

GAB gửi lời mời đến sàn thương mại điện tử miễn phí và cam kết giúp các Doanh Nghiệp Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ khi tham gia vào Sàn USG sẽ có thật nhiều lợi ích như: Gia tăng khách hàng, doanh thu, lợi nhuận trong và ngoài Việt Nam.

Phía GAB Group cũng cho biết, các cá nhân muốn tham gia sàn thương mại điện tử cộng đồng USG của GAB Group sẽ phải đăng ký thông tin cá nhân theo địa chỉ gmail mà doanh nghiệp này cung cấp.

Trên website của mình, GAB Group còn giới thiệu rằng các cá nhân khi tham gia sàn thương mại điện tử USD có thể mua sắm dễ dàng và được giảm giá từ hơn 500 triệu doanh nghiệp toàn thế giới.

Việc mua hàng trực tiếp từ các doanh nghiệp trên thế giới được doanh nghiệp này nhấn mạnh là hết sức dễ dàng mà không phải lo lắng thủ tục hải quan và hàng sẽ được giao tận nhà không lo bị mất tiền.

Người tham gia cũng được hứa hẹn sẽ có khoản thu nhập tự động hàng tháng từ sàn thương mại điện tử cộng đồng USG chia sẻ lợi nhuận từ công ty, hưởng cổ phần cổ tức ưu đãi và cổ phần cổ tức hoàn lại từ sàn thương mại điện tử USG theo giá trị tham gia gói thành viên USG.

Quảng cáo là mời vào miễn phí, nhưng khi truy cập đường link, sàn thương mại điện tử này đưa ra bảng giá gói dịch vụ thành viên với mức giá từ 49.000 đồng/tháng cho gói thấp nhất và 199.000 đồng/tháng cho gói cao cấp nhất và đối với khách hàng doanh nghiệp là từ 199.000 đồng đến 990.000 đồng mỗi tháng.

Trước đó, trong buổi "họp báo online" trên Youtube vào tháng 7, CEO GAB Group Nguyễn Vũ Quốc Anh gọi mô hình kinh doanh sàn thương mại điện tử USG là "cộng đồng liên bang toàn cầu".

Nguyễn Vũ Quốc Anh từng gây xôn xao dư luận khi đăng ký thành lập công ty có vốn 500.000 tỷ đồng từ hồi đầu tháng 6/2021. Vị đại gia này khẳng định GAB là doanh nghiệp vận hành theo cơ cấu mới, hiện đại, tiên phong trên thế giới và sẽ là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đưa các sản phẩm công nghệ lên toàn cầu, cạnh tranh với các doanh nghiệp tại 3 thị trường công nghệ lớn nhất thế giới là Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doanh-nghiep-cua-dai-gia-dang-ky-gop-von-500-000-ty-dong-ra-mat-san-tmdt-quang-cao-tiep-can-3-ty-khach-hang-a510102.html