Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp - Nhà Đẹp 365


Thứ 6, 23/09/2022 | 11:28


Trong thời gian qua, làn sóng khởi nghiệp ( Start - up ) đã trở nên mạnh mẽ tại Việt Nam. Một phần vì làn sóng khởi nghiệp được truyền cảm hứng từ những người trẻ dám nghĩ, dám dấn thân và giành được nhiều thành công, một phần về công nghệ phát triển như vũ bão, tạo cơ hội hiện thực hóa nhiều ý tưởng. Chính điều này đã thúc đẩy làn sóng khởi nghiệp tại Việt Nam bùng phát mạnh mẽ, lan tỏa toàn xã hội và thôi thúc hàng nghìn bạn trẻ nô nức khởi nghiệp.

Tuy nhiên, đây rõ ràng không phải là con đường trải đầy hoa hồng mà sẽ rất chông gai. Chỉ những doanh nhân có được sự chuẩn bị đầy đủ về năng lực, phẩm chất, đồng thời tràn đầy khát vọng, đam mê và quan trọng nhất là sở hữu những lý tưởng cao đẹp mới thật sự có cơ hội vươn tới thành công.

Kinh doanh - Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp - Nhà Đẹp 365
Nguồn: Công ty TNHH Nhà Đẹp 365

Anh Trần Quang Minh - một trong những doanh nhân trẻ nổi bật của Nam Định, không chỉ là một doanh nhân, anh Anh Trần Quang Minh còn là một diễn giả “ Người truyền lửa ” luôn mong muốn lan tỏa giá trị sống tích cực, kiến thức kinh doanh đến mọi người với phương châm “Cho đi những gì mình có”.

Ý tưởng từ lý tưởng

Từng theo nghề giáo với mức lương khá ổn định, nhưng anh Trần Quang Minh – Giám đốc công ty TNHH Nhà Đẹp 365 vẫn quyết định rẽ ngang để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công.  

Kinh doanh - Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp - Nhà Đẹp 365 (Hình 2).
Anh Trần Quang Minh - Giám đốc Công ty TNHH Nhà Đẹp 365

Anh Trần Quang Minh chia sẻ: “ Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã có niềm yêu thích với việc sắp xếp, bố trí lại không gian xung quanh mình. Phòng tôi cứ thỉnh thoảng tôi lại đổi lại vị trí, và sắp xếp lại công năng của phòng, sau mỗi lần làm vậy tôi thấy có cảm giác tươi mới giống như reset lại môi trường xung quanh mình. Sau này dù làm nghề giáo nhưng trong lòng vẫn yêu thích và luôn mong muốn được làm gì đó liên quan tới thiết kế xây dựng. Có lẽ đây là lý do tôi quyết định rẽ ngang. ”

Chậm mà chắc

Hiện nay, lớp doanh nhân trẻ đều rất năng động, tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Bên cạnh đó, phần lớn họ đều được đào tạo bài bản, có tư duy cởi mở và tràn đầy ý chí kinh doanh. Tuy nhiên, khởi nghiệp là con đường rất dài và gian truân, đòi hỏi doanh nhân phải có tầm nhìn và chiến lược cũng như tích lũy đủ kinh nghiệm thực tế.

Kinh doanh - Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp - Nhà Đẹp 365 (Hình 3).

Được hình thành và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, thương hiệu Nhà Đẹp 365 phát triển văn phòng đầu tiên tại TP. Nam Định. Nhà Đẹp 365 chuyên cung cấp các dịch vụ, Tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất, Xây nhà trọn gói, Thi công nội thất trọn gói. Trong gần 9 năm qua, Nhà Đẹp 365 không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, kiến tạo nên hàng nghìn công trình cho khách hàng trên các tỉnh thành  như: Hà Nội, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa ..., góp phần mạnh mẽ vào công cuộc thay đổi diện mạo cho hệ thống nhà ở tại Việt Nam.

Thương hiệu Nhà Đẹp 365 đã đi qua cả 1 hành trình, cùng với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư chuyên nghiệp đã rất nỗ lực, cải tiến liên tục các phương pháp cung ứng dịch vụ để tăng chất lượng, trải nghiệm tốt cho khách hàng. Và luôn giữ 1 chữ tín, 1 niềm tin vững vàng của khách hàng. Nhà Đẹp 365 với phương châm “đổi mới không ngừng – giữ vững niềm tin” chính là kim chỉ nam hoạt động xuyên suốt trong thời gian qua.

Kinh doanh - Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp - Nhà Đẹp 365 (Hình 4).
Anh Trần Quang Minh và khách hàng thi công trọn gói đầu tiên của Nhà Đẹp 365

Trong tương lai Nhà Đẹp 365 ngoài thiết kế về nhà phố, biệt thự, Nhà Đẹp 365 sẽ tập trung phát triển các dịch vụ thiết kế và thi công dành riêng cho các chủ doanh nghiệp, các chuỗi cơ sở kinh doanh, các khu đô thị mới, khu nghĩ dưỡng trên cả nước. Vẫn phương châm đổi mới không ngững, giữ vững niềm tin Nhà đẹp 365 sẽ luôn học hỏi để nâng cao chuyên môn và cải tiến chất lượng dịch vụ để khách hàng đặt trọn niềm tin và an tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công của Nhà Đẹp 365.

Kinh doanh - Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp - Nhà Đẹp 365 (Hình 5).
Nguồn: Công ty TNHH Nhà Đẹp 365

Công ty TNHH Nhà Đẹp 365 không ngừng lớn mạnh, không ngừng vươn xa, Nhà Đẹp 365 hiện nay đã phát triển các hệ thống văn phòng, năm nhà xưởng thiết kế và các kiến trúc sư, kỹ sư hoạt động tại các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Bình Dương… đây là một con số ấn tượng, ghi nhận sự phát triển không ngừng của  thương hiệu Nhà đẹp 365.

Thông tin liên hệ:

- NHÀ ĐẸP 365 - VUA BIỆT THỰ

Đổi mới không ngừng - Giữ vững niềm tin!

Siêu thị Thế Giới Xây Dựng: 85 Đông A-TP Nam Định

Điện thoại: 0931683783 or 0915302828

Website: https://nhadep365vietnam.com.vn/

Email : nhadep365vietnam@gmail.com

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doanh-nghiep-tre-khoi-nghiep-nha-dep-365-a552007.html