“Độc - lạ” đám cưới không chỉ cô dâu, chú rể mà quan khách cũng xăm hình đầy mình


Thứ 6, 02/06/2017 | 08:33


Cô dâu, chú rể đều sở hữu những hình xăm “khủng” trên cơ thể. Tuy nhiên, khi nhìn dàn quan khách, bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa.

Cô dâu, chú rể đều sở hữu những hình xăm “khủng” trên cơ thể. Tuy nhiên, khi nhìn dàn quan khách, bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về một đám cưới “độc - lạ” ở TP HCM khiến dân mạng chú ý. Theo đó, điểm đặc biệt của đám cưới này là quy tụ nhiều thanh niên với những hình xăm hầm hố. Không chỉ cô dâu chú rể mà các quan khách cũng sở hữu hình xăm “khủng” trên cơ thể.

Cô dâu chú rể là những nghệ sĩ Tattoo có tiếng, sở hữu hình xăm "khủng" trên cơ thể

Những hình ảnh về đám cưới này được đăng trên một diễn đàn kèm theo dòng chia sẻ: “Ngay lúc này khi mà mọi người đang ăn cơm thì ở một thế giới khác, các bang chủ, chưởng môn giáo phái “tha thu” hội tụ về đây, nâng chén rượu mừng và ăn cỗ cưới. Đây đều là những thợ xăm nổi tiếng Việt Nam khắp ba miền đất nước“.

Ngay sau đó, hàng nghìn dân mạng đã tỏ vẻ quan tâm, chú ý đến đám cưới độc đáo này với nhiều bình luận chúc phúc. Phần lớn dân mạng cho rằng, đây là đám cưới của cặp đôi trong nghề xăm mình.

Thông tin được biết, đây là đám cưới của cặp đôi A.T. và N.M.L. ở TP HCM. Cả hai là những nghệ sĩ Tattoo có tiếng, trong đó cô dâu là người Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp khóa phun xăm kỹ thật Ombre của học viện PhiContour – Học viện phun xăm và điêu khắc thẩm mỹ trứ danh của Mỹ. Sau đây hãy cùng xem những hình ảnh về đám cưới “độc - lạ” này nhé.

Dàn quan khách chất lừ không thua kém cô dấu chú rể khi xăm hình đầy mình
Bạn bè của cô dâu chú rể đều là những nghệ sĩ Tattoo có tiếng ở TP HCM.
Những hình ảnh về đám cưới đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người

Tổng hợp

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doc---la-dam-cuoi-khong-chi-co-dau-chu-re-ma-quan-khach-cung-xam-hinh-day-minh-a192113.html