Độc lạ: Quán ăn tại Nhật Bản gây sốc với dịch vụ tát thực khách


Như Quỳnh

Thứ 4, 06/12/2023 | 10:06


Cùng sự kiện

Viới một khoản phí nhỏ, quán ăn này đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ gây tranh cãi là tát vào mặt khách trước khi dùng bữa.

Quán bar Shachihoko-ya izakaya ở tỉnh Nagoya, Nhật Bản phục vụ đồ ăn nhẹ kèm theo những "cái tát nồng nhiệt" từ các nhân viên nữ. Dịch vụ kỳ lạ này được cho là đã vực dậy hoạt động kinh doanh của cơ sở, thu hút ngày càng nhiều khách tới trải nghiệm cảm giác đau đớn.

Theo đó, thay vì dùng một bữa ăn bình thường, các thực khách tới đây sẽ trả cho nhân viên phục vụ một khoản phí chỉ khoảng 300 yên (gần 50.000 đồng) để được trải nghiệm cảm giác được những nhân viên của nhà hàng tặng cho một cú tát vào mặt trước khi dùng bữa.

Trong đoạn video ghi lại cảnh tượng kỳ lạ này, người ta thấy rằng thực khách sẽ ngồi trên một chiếc ghế hoặc đứng thẳng. Sau đó, nữ nhân viên mặc đồng phục của nhà hàng sẽ thực hiện một hoặc vài cú tát vào mặt khách hàng. Thậm chí, trong một số đoạn, có cả khách hàng chấp nhận trả tiền để các nữ nhân viên xếp hàng và lần lượt thực hiện công việc "tát khách".

Cộng đồng mạng - Độc lạ: Quán ăn tại Nhật Bản gây sốc với dịch vụ tát thực khách

Ban đầu, việc tát vào mặt khách hàng chỉ được thực hiện bởi một nhân viên izakaya duy nhất. Nhưng khi nhu cầu tăng lên, quán bar đã thuê thêm một số cô gái sẵn sàng tát khách và thậm chí bắt đầu tính phí 100 yên (khoảng 16 nghìn đồng) cho mỗi lần tát.

Được biết, nhà hàng ban đầu mở cửa vào năm 2012 nhưng đã phải đối mặt với nguy cơ đóng cửa do làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên, các nhân viên đã xoay chuyển tình thế bằng cách giới thiệu dịch vụ kỳ lạ này với khách hàng và bất ngờ cải thiện được công việc kinh doanh.

Đáng chú ý, những khách hàng, dù là đàn ông, phụ nữ, người dân địa phương cũng như người nước ngoài đều được cho là thích trải nghiệm này đến mức họ còn gửi lời cảm ơn đến những nhân viên đã phục vụ họ.

Tuy nhiên, tháng trước quán bar này đã thông báo tạm dừng dịch vụ cho khách hàng "ăn tát" trên nền tảng xã hội X.

Xem thêm: Rich kid 11 tuổi diện outfit hàng tỷ đồng, sở hữu siêu xe riêng gây xôn xao mạng xã hội

"Shachihoko-ya hiện không đưa ra dịch vụ những cái tát nữa. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của mọi người,  nhưng hiện tại chúng tôi không thể tiếp tục nhận thực khách đến nhà hàng chỉ để nhận cái tát. Chúng tôi không ngờ các video trước đây lại lan truyền nhanh như vậy, mong các bạn thông cảm", đại diện nhà hàng chia sẻ.

Không rõ khi nào họ sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ kỳ quặc này nhưng rõ ràng nó thu hút rất nhiều sự chú ý.

Như Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doc-la-quan-an-tai-nhat-ban-gay-soc-voi-dich-vu-tat-thuc-khach-a602349.html