Đội cổ động Triều Tiên tức giận khi gặp người giả Kim Jong Un


Thứ 4, 14/02/2018 | 23:53


Cùng sự kiện

Người đàn ông với gương mặt và bề ngoài giống nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã xuất hiện trong trận đấu khúc côn cầu của đội tuyển chung 2 miền và tiếp cận đội cổ động Triều T

Người đàn ông với gương mặt và bề ngoài giống nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã xuất hiện trong trận đấu khúc côn cầu của đội tuyển chung 2 miền và tiếp cận đội cổ động Triều Tiên.

Ngày 14/2, một người đàn ông tên Howard với ngoại hình giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã xuất hiện Trung tâm Khúc côn cầu Kwandong ở thành phố Gangneung, Hàn Quốc khi trận thi đấu giữa đội khúc côn cầu liên Triều với đội tuyển Nhật Bản diễn ra.

Howard đã cười nói và vẫy tay với các cô gái trong đội cổ vũ Triều Tiên ngay phía trước hàng ghế của họ. Người đàn ông này thậm chí còn cầm trên tay lá cờ thống nhất bán đảo Triều Tiên.

Các cô gái Triều Tiên ngay lập tức chú ý tới sự xuất hiện của Howard. Những hình ảnh chụp lại cho thấy nhiều biểu cảm khác nhau trên gương mặt của họ.

Reuters miêu tả một vài cổ vũ viên Triều Tiên đã cười khúc khích rồi ngay lập tức quay đi khi Howard xuất hiện và vẫy tay với đám đông trong trận đấu giữa đội khúc côn cầu thống nhất liên Triều với đội Nhật Bản tại Olympics mùa đông.

Tin tức - Đội cổ động Triều Tiên tức giận khi gặp người giả Kim Jong Un

Đội cổ vũ Triều Tiên bất ngờ và tức giận khi người giả nhà lãnh đạo Kim Jong Un xuất hiện. Ảnh: BI

“Khi tôi vẫy lá cờ thống nhất liên Triều về phía họ, họ thực sự tức giận và bắt đầu đá vào chân tôi”, Howard nói với AFP về phản ứng của đội cổ vũ Triều Tiên.

"Họ đã chơi một trận đấu hay, ghi được một bàn. Là chủ tịch, tôi không mong gì hơn", người đàn ông với bộ dạng giống lãnh đạo Kim, về sau giới thiệu anh ta là Howard, nói với Reuters.

Trước đó ít lâu, Howard đã bị các quan chức mặc thường phục từ Trung tâm Chống Khủng bố Quốc gia Hàn Quốc đưa ra xa đội cổ động Triều Tiên.

Ngày 14/2, Howard nói rằng anh ta bị giữ trong văn phòng cảnh sát suốt trận đấu khúc côn cầu rồi "được lịch sự yêu cầu rời đi". "Khuôn mặt tôi quá chính trị", anh nói khi đi khỏi nhà thi đấu. "Tôi phải chung sống với nó thôi".

Trước lần xuất hiện trong trận đấu khúc côn cầu hôm 14/2, Howard cùng một đồng nghiệp, trong bộ dạng Tổng thống Mỹ Donald Trump, cũng đã gây xôn xao tại lễ khai mạc Olympics PyeongChang trước khi bị lực lượng an ninh lôi ra ngoài.

Nhân Văn (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doi-co-dong-trieu-tien-tuc-gian-khi-gap-nguoi-gia-kim-jong-un-a219864.html