`

2 năm nữa, 3 nàng giáp có số làm quan to, ngồi "rung đùi" cũng ra tiền

Thứ hai, 09/11/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, trong vòng 2 năm tới, 3 nàng giáp có tên dưới đây kẻ lấy chồng giàu, người làm quan to.

- Tuổi Tỵ

Trời sinh người tuổi Tỵ có tính cần cù, chăm chỉ. Mặc dù không phải là người quá thông minh nhưng con giáp này lại luôn nỗ lực bằng 5 bằng 10 người khác. Do đó mà sự nghiệp của họ vô cùng thăng hoa.

Trong 2 năm nữa, con giáp này có cơ hội trở mình. Nhận ra cuộc sống khá vất vả, tuổi Tỵ nỗ lực vươn lên, khẳng định mình hoàn toàn có khả năng kiếm tiền. Nhờ vậy mà bạn giàu lên trông thấy khiến bạn bè nể trọng.

- Tuổi Ngọ

Vốn là người vô cùng nhanh nhẹn, thông minh lại có tài ngoại giao nên người tuổi Ngọ đi đâu cũng gây được ấn tượng. Con giáp này có bản lĩnh của người lãnh đạo nên đi làm ở môi trường nào cũng toát lên sự nhanh nhẹn, dũng cảm hơn người, cấp trên vô cùng tín nhiệm.

Bằng sự nỗ lực của mình, 2 năm tới người tuổi Ngọ có được chức tước như ý, cấp trên tăng lương cho bạn, giúp bạn đứng trên nhiều người.

- Tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh ra đã có số làm quan, bản lĩnh hơn người. Tử vi học có nói, thời gian 2 năm tới là thời cơ để bạn khẳng định bản thân. Tính cách nhanh nhẹn, sắc sảo, sự thông minh của bạn khiến bạn luôn ghi được dấu ấn trong bất cứ môi trường làm việc nào.

2 năm tới chính là khoảng thời gian may mắn của người tuổi Dần, có người lấy chồng đại gia, người được hưởng phúc lộc từ công việc kinh doanh, giàu có bất ngờ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 2 năm nữa, 3 nàng giáp có số làm quan to, ngồi "rung đùi" cũng ra tiền tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápxem bóixem bói tử vi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống