`

3 con giáp là thánh nói xạo, luôn tìm cách giữ bí mật không tiết lộ ra với người ngoài

Thứ bảy, 14/03/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

3 con giáp dưới đây luôn cố gắng dùng những lời lấp liếm để che giấu những bí mật thật sự của bản thân, để không bị mọi người lánh.

- Tuổi Hợi

Người bên ngoài nhìn vào thường nghĩ người tuổi Hợi trung thực, ngay thẳng thậm chí còn quá chất phác và hơi ngốc nghếch. Thực tế thì người tuổi Hợi không quá thành thật như vẻ bề ngoài của họ.

Họ luôn dùng lời nói dối để che giấu những chuyện không muốn bị lộ ra. Tuy nhiên, người tuổi Hợi không phải là người giỏi nói dối nên thường bị phát hiện ra và khiến họ rơi vào tình huống khó xử.

- Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không phải là người thích nói dối hay có thể nói dối bất cứ lúc nào. Thực chất do tính tình người tuổi Tỵ nhạy bén và đa nghi, họ luôn có ý thức phòng bị với người khác nên mới chọn cách nói dối cho qua chuyện. Đôi khi người tuổi Tỵ chọn cách nói lấp lửng để đối phương tự hiểu nên dẫn đến những hiểu lầm.

Sau khi hiểu thêm về người tuổi Tỵ, người khác có thể sợ hãi bởi họ hoàn toàn có khả năng hướng suy nghĩ của người khác theo ý mình. Tuy nhiên bạn có thể hiểu đây là cách người tuổi Tỵ bảo vệ bí mật riêng tư của họ thôi.

- Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý đã có khả năng ngoại giao nên khi người ngoài nhìn vào họ thấy con giáp này có rất nhiều điểm tốt, cư xử hòa nhã. Để tránh mất lòng người khác họ thường nói dối và nói nhiều nên rất thuận miệng và dễ làm người khác tin.

Vốn biết nhiều bí mật nên người tuổi Tý thường lợi dụng điều này để nói dối và đạt được mục đích của mình. Có thể người tuổi Tý ý thức được hành động của mình là không đúng nhưng vì lợi ích trước mắt nên họ không thể bỏ qua.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 3 con giáp là thánh nói xạo, luôn tìm cách giữ bí mật không tiết lộ ra với người ngoài tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem bóixem bói tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống