`

3 con giáp sau càng xa quê sự nghiệp càng viên mãn, kiếm được bội tiền

Thứ tư, 10/06/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Số trời đã định 3 con giáp này phải rời quê hương, lập nghiệp phương xa mới mong gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

- Tuổi Sửu

Trời sinh người tuổi Sửu chịu khó cần cù, nhưng tuổi trẻ lại không gặp may mắn bởi bản tính quá thẳng thắn. Người tuổi Sửu phải đi xa gia đình lập nghiệp thì mới có cơ hội làm nên nghiệp lớn.

Người tuổi Sửu trung thực, chịu khó nhưng nếu muốn thành nghiệp lớn bạn phải tạo dựng cho mình các mối quan hệ và cần phải thêm chút lanh lợi. Khi tuổi Sửu đi xa quê hương sẽ có khả năng phát huy hết khả năng của mình. Tại đây, họ sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội, kiếm được bộn tiền.

- Tuổi Ngọ

Trời sinh người tuổi Ngọ là phải đi xa ngao du thiên hạ thì mới tìm được nơi hạ cánh. Người tuổi Ngọ muốn thành công thì cần phải có sự bứt phá mạnh mẽ, thoát ra khỏi những thứ quen thuộc.

Người tuổi Ngọ có khiếu nghệ sĩ, giỏi sáng tạo, nhiều tài lẻ nhưng không phải vì thế mà khả năng tính toán trong họ giảm sút. Theo đó, họ có tài quan sát nên khi đi xa quê hương dễ dàng học được nhiều thứ trong cuộc sống để tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình.

- Tuổi Dậu

Tử vi học có nói con đường sự nghiệp của người tuổi Dậu ban đầu sẽ hơi bấp bênh một chút nhưng càng về sau sẽ càng phát triển và bền vững. Những người tuổi Dậu có xu hướng phải lập nghiệp xa quê mới mong thành công viên mãn được. Ở nơi phương xa họ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ để nhìn thấy đường đi đúng đắn với năng lực của bản thân.

Trong tính cách của người tuổi Dậu vừa có sự kiên trì vững vàng, vừa tình cảm yếu đuối. Hai tính cách này tưởng như đối lập với nhau nhưng lại mang tới cho người tuổi Dậu những thành tựu đáng nể trong công việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 3 con giáp sau càng xa quê sự nghiệp càng viên mãn, kiếm được bội tiền tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápxem tu vixem bói tử vixem boi tu vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống