`

3 nàng giáp vượng phu, ai lấy được như rước quý nhân vào nhà, tài lộc tăng tiến

Thứ năm, 14/05/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Người đàn ông nào lấy được một trong ba nàng giáp dưới đây thì đảm bảo cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi, tiền tài tự nhiên ùa đến.

- Tuổi Tý

Những cô nàng tuổi Tý thường kín kẽ trong mọi chuyện, việc gì cũng luôn từ từ giải quyết vì thế họ luôn được người khác phải nể trọng. Người chồng của tuổi Tý cũng vì tính cách này của vợ mà hết mực yêu thương, chiều chuộng.

Không những thế, phụ nữ tuổi Tý cũng rất giỏi kiếm tiền, có nhiều mối quan hệ tốt. Công việc của chồng sau này cũng phải nhờ vào các mối quan hệ sẵn có của vợ mà đi lên.

Quan trọng hơn cả, tình cảm của cô nàng tuổi Tý dành cho bạn rất lớn vì đây là tuýp con giáp chung tình, hết lòng yêu thương chồng con, bản thân có thiệt cũng không để chồng con phải khổ.

- Tuổi Ngọ

Trời sinh phụ nữ tuổi Ngọ là người chăm chỉ, chịu khó, có chí tiến thủ, chăm kiếm tiền. Họ khao khát cuộc sống giàu sang nhưng sẽ đi lên bằng chính năng lực và đôi chân của mình. Nếu lấy được phụ nữ tuổi này làm vợ thì đó sẽ là cố vấn cấp cao giúp bạn luôn có động lực và hướng đi đúng đắn trong tương lai. Chỉ cần thấy khó khăn, hãy nghĩ ngay đến vợ, người ấy sẽ đưa ra lời khuyên khiến bạn tâm phục khẩu phục.

Cùng với đó, tính cách hài hước của người tuổi Ngọ luôn khiến gia đình bạn có một cuộc sống thoải mái, vô tư. Người thân của bạn cũng hết sức yêu mến nàng dâu như thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở bên cạnh tuổi Ngọ, hạnh phúc tinh thần, giàu có vật chất.

- Tuổi Hợi

Nếu bạn đang yêu một cô nàng tuổi Hợi thì đừng buông tay nhé. Họ không chỉ là những người thông minh, xinh đẹp mà còn bao dung, độ lượng.

Những người này còn giỏi ngoại giao, sẽ là cầu nối vững vàng cho chồng trong sự nghiệp của mình. Có tuổi Hợi ở bên cạnh, đàn ông sẽ yên tâm phấn đấu, không phải lo hậu phương. Đối với gia đình, họ luôn quyết đoán, giúp chồng đưa ra những quyết định và kế hoạch hoàn hảo nhất. Cuộc sống vợ chồng luôn viên mãn hạnh phúc vì họ luôn bỏ qua những lỗi lầm nhỏ của bạn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 3 nàng giáp vượng phu, ai lấy được như rước quý nhân vào nhà, tài lộc tăng tiến tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem tu vixem bói tử viXem tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống