`

3 nốt ruồi 'phá tài cản lộc' khiến thần Tài xa lánh, không muốn nghèo mạt kiếp thì xóa ngay đi

Thứ sáu, 22/05/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Hãy thử quan sát xem mình có sở hữu những nốt ruồi như thế này không, nếu có thì hãy xóa ngay đừng chần chừ vì nó "cản" tài lộc của bạn.

Nốt ruồi ở ấn đường khiến tài vận sa sút - Ảnh: Minh họa

- Nốt ruồi trên xương đòn

Những người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Cho dù họ có chăm chỉ và cố gắng đến đâu thì thành quả đạt được đều không xứng đáng.

Không những thế, những người có đặc điểm này thường không có khả năng kiểm soát tài chính vì thế không nên để họ làm tay hòm chìa khóa.

- Nốt ruồi sau gáy

Đây là nốt ruồi khổ tình, đàn bà có nốt ruồi này thường lận đận tình duyên và cực dễ gặp xui xẻo về kinh tế như phá sản giữa chừng hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Nếu càng thành công trong sự nghiệp bao nhiêu thì trong đời sống tình cảm, họ càng trắc trở bấy nhiêu.

Một phần cũng do cá tính mạnh mẽ, luôn hiếu thắng và đôi khi có phần sốc nổi. Tuy nhiên, may mắn rằng, chỉ cần tỉnh táo trong tình yêu, đừng bao giờ đánh mất lý trí thì họ sẽ vững vàng phát triển sự nghiệp ở tầm trung. Còn với những người cứ cố gắng đắm chìm trong đam mê dục vụng thì 9 phần sẽ rơi vào cảnh “mát cả chì lẫn chài”.

- Nốt ruồi ở ấn đường

Ấn đường là một bộ phận có ý nghĩa hết sức quan trọng trên khuôn mặt. Theo đó, người có ấn đường thâm đen thì tài vận sa sút, “lộc lá” sụt giảm. Để biết người đó có thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc ở đời sống tình cảm hay không thì hãy cứ tìm hiểu về ấn đường của người ấy.

Thực tế cho thấy, rất nhiều người bẩm sinh có nốt ruồi hoặc vết sẹo, nếp nhăn rõ dày và có phần xấu xí ở ấn đường thì đều thua thiệt về tài vận. Cho dù bạn có giỏi chèo chống đến mấy đi chăng nữa thì việc nào cũng dỡ lở, của cải trắng tay, mất nhiều hơn được.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 3 nốt ruồi 'phá tài cản lộc' khiến thần Tài xa lánh, không muốn nghèo mạt kiếp thì xóa ngay đi tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhân tướng họcnốt ruồixem bói
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống