`

4 nốt ruồi tàn phá vận may, cản trở tài lộc, xóa ngay còn kịp

Thứ năm, 18/06/2020 | 06:16 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Theo nhân tướng học, dưới đây là 4 nốt ruồi "vô duyên" khiến cho sự nghiệp của bạn bị kìm hãm.

Nốt ruối ở ấn đường cản trở sự nghiệp của bạn - Ảnh: Minh họa

- Nốt rồi ở gò má

Trong nhân tướng học, xương gò má được cho là nơi thể hiện quyền lực của một người. Nếu bạn thực sự có tài lãnh đạo thì trên gò má phải không có gì cản trở. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này là nốt ruồi "vô duyên" khiến cho sự nghiệp của bạn bị kìm hãm. Chính vì thế, nếu có thể hãy xóa đi để gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

- Nốt ruồi trong lòng mắt

Đôi mắt là "cửa sổ tâm hồn", nốt ruồi ở trong mắt khiến bạn khó "nhìn rõ" những thứ xung quanh. Đó là lý do khiến bạn khó thành công trong công danh sự nghiệp.

- Nốt ruồi đen ở giữa trán

Nốt ruồi màu đen ở giữa trán là nốt ruồi không mấy may mắn cho công danh sự nghiệp của người sở hữu. Đa phần nốt ruồi này thường xuất hiện khi lớn lên chứ không phải nốt ruồi bẩm sinh.

Nốt ruồi này báo hiệu, trên con đường sự nghiệp, người này dễ bị tiểu nhân ngáng đường, chiếm công danh lợi lộc. Không những thế, trong cuộc sống người này cũng dễ bị lợi dụng cả chuyện tình cảm.

- Nốt ruồi giữa 2 lông mày

Vùng giữa 2 lông mày là ấn đường. Vùng này phải sáng thì đường công danh, sự nghiệp mới hanh thông.

Người sở hữu nốt ruồi ở giữa ấn đường được cho là nốt ruồi cản trở sự nghiệp của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá thậm chí bị nói xấu sau lưng, chơi xấu, kìm hãm sự thăng tiến của bạn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 4 nốt ruồi tàn phá vận may, cản trở tài lộc, xóa ngay còn kịp tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xem tướngxem tướng ngườinhân tướng học
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống