`

6 tháng cuối năm, được "Thần tài chiếu cố", 3 con giáp sau giàu sang bất ngờ, "vươn mình" thành đại gia

Thứ ba, 30/06/2020 | 07:16 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, nhờ có cát tinh nhập mệnh nên những con giáp này dễ dàng nhận lộc, phát tài rực rỡ trong 6 tháng cuối năm Canh tý.

- Tuổi Tỵ

6 tháng cuối năm 2020 là khoảng thời gian phát tài phát lộc hiếm có của người cầm tinh con rắn. Dù là dân công sở hay người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh cũng sẽ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Theo đó, các nguồn thu nhập sẽ không ngừng gia tăng vì thế bản mệnh có nhiều cơ hội để chuyển mình lên làm đại gia. Đặc biệt, người tuổi Tỵ lại rất chăm chỉ, dù khó khăn vất vả cũng không lùi bước. Nhờ đặc điểm này là họ được lòng người, gặp quý nhân giúp đỡ. May mắn đôi khi cũng nằm ở chỗ bản mệnh có người giúp đỡ, chỉ đường dẫn lối giữa lúc hoang mang.

- Tuổi Mùi

Không phải là người quá thông minh, khôn khéo nhưng người tuổi Mùi luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Và sự may mắn đó dường như được nhân lên gấp đôi trong thời gian 6 tháng tới.

Nhờ có quý nhân phù trợ nên công việc của tuổi Mùi dường như luôn diễn ra suôn sẻ, không gặp phải trở ngại gì quá lớn. Nếu đang ấp ủ ý định kinh doanh thì đây là cơ hội tốt của người tuổi Mùi. Tuy nhiên, dù được thần tài và thần may mắn chiếu cố nhưng trước kế hoạch, bản hợp đồng đầu tư nào, tuổi Mùi cũng cần phải thận trọng, cân nhắc kỹ càng nếu không mọi thứ sẽ đổ sông, đổ bể.

- Tuổi Mão

Trời sinh người cầm tinh con mèo vốn có tính cách mạnh mẽ, độc lập và kiên định trong mọi sự lựa chọn của mình. Nhìn bên ngoài con giáp này có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong lại là người ấm áp.

Người tuổi Mão được xem là con giáp được trời ban cốt cách cao quý. Bản mệnh luôn muốn vươn đến một cuộc sống thượng lưu và viên mãn. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Mão còn khá tham vọng và không ngừng nỗ lực cố gắng để thay đổi bản thân mình ngày càng tốt hơn.

Khoảng thời gian 6 tháng cuối năm 2020, con giáp này sẽ được thần Tài và các vị thần May Mắn chiếu cố nồng hậu. Đồng thời, người tuổi Mão còn vốn có bản lĩnh sống đáng ngưỡng mộ, cộng thêm sự giúp sức của quý nhân nên năm nay sẽ là một năm đáng mong chờ với con giáp này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 6 tháng cuối năm, được "Thần tài chiếu cố", 3 con giáp sau giàu sang bất ngờ, "vươn mình" thành đại gia tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápTu Vitử vixem tu vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống