`

Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng này cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền

Chủ nhật, 01/11/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Theo nhân tướng học, người phụ nữ nào sở hữu nét tướng này thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, vinh hoa phú quý, độc thân thì dư dả còn lấy chồng được yêu chiều hết mực.

- Cung phu thê

Trong nhân tướng học, cung phu thê chỉ vị trí từ đuôi mắt đến thái dương. Người phụ nữ nào sở hữu cung phu thê đầy đặn, trơn tru thì xác định đó là phúc tướng. Tuy nhiên, rất ít người có được cung phu thê như vậy bởi vị trí này dễ xuất hiện vết chân chim.

Song nếu ai may mắn ở hữu được phúc tướng này thì cuộc sống trung vận đến hậu vận sẽ viên mãn tuyệt vời. Những người này càng trưởng thành càng thành công và giàu có. Đặc biệt, cuộc sống sau hôn nhân sẽ hạnh phúc bền chặt, cả đời không phải lo chuyện tiền bạc.

Người phụ nữ có vầng trán tròn thường hiền lành, phúc hậu - Ảnh: Minh họa

- Vầng trán tròn

Vầng trán của một người có thể nói lên được sự hiền lành và phúc hậu của họ. Phụ nữ nào có vầng trán cao và tròn thì xác định đó là những người có phúc khí. Vầng trán ai càng đầy đặn, tròn trịa thì cuộc sống càng thăng hoa viên mãn. Họ không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn có khả năng giúp gia đạo thịnh vượng.

Phụ nữ có vầng trán tròn thường là những người hoạt ngôn, giỏi giao tiếp nên họ có thể tự mình gây dựng sự nghiệp riêng. Nhờ khả năng quản lý tài chính tốt nên bước vào giai đoạn hậu vận, họ có thể tận hưởng cuộc sống viên mãn đủ đầy.

- Cằm tròn và đầy đặn

Theo nhân tướng học, cằm là đặc điểm đại diện cho sự giàu có, phúc khí. Người phụ nữ nào sở hữu chiếc cằm tròn và đầy đặn thì xác định cuộc sống sung túc, viên mãn đến cuối đời.

Không những vậy, đây cũng là đặc điểm của người phụ nữ hiện hậu, tốt bụng. Trời sinh những người này vốn dĩ đã được ban nhiều phước lành, từ nhỏ chưa bao giờ thiếu thốn tiền bạc và tình cảm, đặc biệt đến cuối đời cũng sẽ như thế.

- Nhân trung rộng và dài

Trong nhân tướng học, nhân trung cũng được xem là một trong những đặc điểm nói lên sự giàu sang phú quý và sự hạnh phúc của một người. Người phụ nữ sở hữu nhân trung rõ, sâu và dài thì vượng phu ích tử.

Người phụ nữ có đặc điểm này sẽ sống lâu và được tận hưởng mọi thứ thật viên mãn đủ đầy. Đa số họ đều thông minh, tài giỏi và có khả năng kiếm được nhiều tiền. Bước vào giai đoạn hậu vận, ai nấy cũng giàu sang, không lo lắng cơm áo gạo tiền, cứ thế mà tận hưởng cuộc sống sung sương.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng này cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem tướngxem tướng phụ nữxem tướng ngườinhân tướng học
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống